Tai nạn kinh hoàng, 14 người thương vong

An ninh trật tự

Tai nạn kinh hoàng, 14 người thương vong

(PLO)- Đang trên đường di chuyển về khách sạn, chiếc xe khách du lịch bất ngờ va chạm với một chiếc xe tải khiến 14 người thương vong.

Bản tin liên quan

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng nay (10-3), tại thị trấn Mộc Châu, Sơn La.


Tai nạn xe khách kinh hoàng khiến 14 người thương vong. Ảnh: FB

Thời điểm trên, chiếc xe du lịch 16 chỗ mang biển kiểm soát Hà Nội chạy tới ngã ba Pa Háng, thuộc địa phận thị trấn Mộc Châu thì bất ngờ va chạm với một chiếc xe tải (chưa rõ biển số) chạy hướng ngược chiều.

Cú va chạm mạnh khiến hai người trên xe du lịch tử vong, gồm một nam, một nữ, 12 người khác bị thương phải nhập viện cấp cứu.
Quan sát tại hiện trường, chiếc xe du lịch 16 chỗ hư hỏng hoàn toàn, thân xe biến dạng.
Thông tin về vụ việc, một lãnh đạo UBND thị trấn Mộc Châu cho hay 14 người thương vong đều trên chiếc xe du lịch, lái xe tải không sao.
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đưa người bị thương đi cấp cứu; đồng thời khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi tìm ra nguyên nhân vụ việc.

PHÚC BÌNH

BÌNH LUẬN

L. A. T

Vụ này giống vụ xe khách lúc trc vựơt xe tải chở máy xúc bị cày một đường phía hông trái xe. Tai nạn như vậy rất thảm khốc, các bác tài khi vượt chỉ cần thiếu quan sát một chút là tai nạn kinh hoàng.

thao dan

CÓ LẼ LÁI XE THỨC ĐÊM LÁI XUYÊN CA NÊN GÂY RA HẬU QUẢ ĐAU LÒNG NÀY. TA NÊN HỌC THUỘC CÂU NÀY : " CÓ ĐI CÓ ĐÊN ".

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM