Tai nạn cầu Thanh Trì, nghi container húc rơi người xuống sông

PHÚC BÌNH
PHÚC BÌNH
Thứ Sáu, ngày 13/9/2019 - 20:47

(PLO)- Chiếc container mất lái, lao vào nhiều xe máy đang di chuyển trên cầu Thanh Trì, nghi vấn một nạn nhân bị văng xuống sông.

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra khoảng 18 giờ 30 chiều nay, 13-9, tại khu vực cầu Thanh Trì (Hà Nội).


Chiếc container lao vào nhiều xe máy đang đi trên cầu. Ảnh: Facebook

Thời điểm trên, chiếc container đi trên cầu Thanh Trì hướng về Long Biên bất ngờ mất lái, lao qua dải phân cách, tông trúng hàng loạt xe máy đang di chuyển cùng chiều ở làn xe kế bên.

Hậu quả, nhiều xe máy nằm la liệt trên mặt cầu, một đoạn lan can cầu Thanh Trì bị hất văng. Chiếc container bị hư hỏng nặng phần đầu. Nhân chứng tại hiện trường cho biết có một người bị hất văng xuống sông.


Một đoạn lan can cầu bị húc văng, nhân chứng cho biết có nạn nhân bị rơi xuống sông

Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT nhanh chóng có mặt tại hiện trường để cứu giúp người bị nạn, đồng thời phân luồng giao thông. Lực lượng CSGT đường thủy cũng được huy động để phối hợp xử lý.

PHÚC BÌNH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Tài xế bị cướp tấn công

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Tài xế taxi bị đâm kể lại rằng nhiều người qua đường thấy sự việc nhưng chỉ quay phim, có một người đàn ông mặc sắc phục công an cũng chỉ đứng nhìn, cầm điện thoại.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục