Tái diễn chích roi điện cướp xe

Thứ Tư, ngày 17/9/2014 - 01:50

(PL)- Nguồn tin từ Công an TP.HCM cho biết thời gian gần đây xuất hiện băng nhóm dùng roi điện chích vào người đi đường ở những nơi tối vắng để cướp xe máy hoặc tài sản.

 

Mới đây, Công an quận Gò Vấp nhận được tin báo của chị Lê Thị Thanh Trúc (ngụ quận Bình Thạnh) là nạn nhân của một băng cướp. Vào khoảng 22 giờ ngày 12-9, chị Trúc đi xe máy trên đường số 4 (phường 5, quận Gò Vấp) thì có hai thanh niên đi trên một xe máy áp sát dùng roi điện chích vào người chị. Chị Trúc hoảng sợ ngã xuống đường, cả hai nhanh chóng cướp xe của chị bỏ chạy.

Cùng vào đêm 12-9, một nạn nhân khác là anh Nguyễn Văn Long (ngụ huyện Củ Chi) chạy xe máy đến khu vực Bến Đò 2, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi thì gặp cướp. Bốn thanh niên đi trên hai xe máy xông đến dùng roi điện chích vào người, khống chế anh Long để cướp xe.

Hiện cơ quan công an đang điều tra truy xét hai vụ cướp trên và không loại trừ có thể là do một băng nhóm gây ra.

H.TUYẾT

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục