Suýt mất con vì nhẹ dạ cả tin

TIẾN DŨNG
TIẾN DŨNG
Chủ Nhật, ngày 23/11/2014 - 18:39

(PLO) - Ngày 23-11, tin từ Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, cơ quan này đã hoàn tất hồ sơ và đang tiến hành điều tra làm rõ nghi án vụ bắt cóc trẻ em vừa xảy ra trên địa bàn.


Chiều 23-11, chúng tôi đã đến nhà chị T.H.H. (ngụ TP.Biên Hòa, Đồng Nai) là mẹ của cháu bé vừa tròn 20 ngày tuổi để tìm hiểu sự việc. 

 Bé T. đã được người nhà đưa về nhà. 

Vẫn chưa hết bàng hoàng, chị H. kể: trong thời gian chị mang thai cháu T. thì quen một người tên Trang trên mạng xã hội facebook. Trang tâm sự với chị H. về việc mình cũng từng mang bầu cùng thời điểm với chị H. nhưng đã bị sẩy thai. Tuy nhiên, hai vợ chồng Trang giấu kín chuyện sẩy thai. Do vậy, phía gia đình chồng Trang không hề biết nên ngày đêm vẫn mong ngóng có cháu bồng bế. 

Chị H. rất đồng cảm cho hoàn cảnh của Trang nên khi sinh cháu T., chị H. cũng báo cho Trang biết. Trang cũng nhiều lần ghé thăm hai mẹ con chị H. Sáng 22-11, ghé nhà chị H. chơi, Trang giới thiệu một người nữa -bà Oanh là mẹ ruột của Trang. Trang đưa tin nhắn mẹ chồng Trang báo từ quê đang lên chơi và ngỏ ý cho mình được mượn cháu T. để qua mắt mẹ chồng. 

Thương hoàn cảnh của Trang nên chị H. đã đồng ý cho Trang mượn bé T. trong một ngày để đi gặp mẹ chồng. 

Sau đó, chị H. cùng bà Hà (mẹ của chị H.) bế cháu T. đi cùng Trang 
và bà Oanh sang một nhà nghỉ gần nhà thuê hai phòng ở. Lúc đầu cả bốn người và bé T. ở chung một phòng. Nhưng trò chuyện được một lúc, Trang bảo chị H. qua phòng khác, tránh việc mẹ chồng nghi ngờ. Lúc này H. giao con cho Trang để cùng mẹ đi qua phòng bên cạnh. Được khoảng 15 phút, thấy nóng ruột, chị H. chạy qua phòng Trang thì thấy trống không. Chị H. hốt hoảng chạy xuống hỏi quản lý nhà nghỉ thì được biết Trang và bà Oanh vừa bế cháu T. bắt taxi rời khỏi nhà nghỉ.

Ngay lập tức, chị H. gọi điện báo cho người nhà và cho công an 113, đồng thời gọi điện lên tổng đài taxi nhờ tìm hộ. Được tổng đài báo vừa có chuyến taxi chở khách đi từ nhà nghỉ đó đến khách sạn khác, gần khu vực cầu Suối Linh thuộc phường Long Bình. Đến nhà nghỉ trên thì người nhà chị H. phát hiện Trang và bà Oanh cùng bé T. đang trốn trong nhà vệ sinh. Tay Trang đút vào miệng cháu bé để cháu không khóc. Người nhà chị H. đã khống chế mẹ con Trang giao cho công an phường giải quyết.

Hiện Công an TP.Biên Hòa đang tiếp tục điều tra xác minh lý lịch và động cơ lừa bắt cóc bé T. của hai đối tượng Trang và Oanh.

TIẾN DŨNG

Nhiều người ở Sóc Trăng dự đám tang có người mắc COVID-19

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 huyện Mỹ Tú (Sóc Trăng) thông báo yêu cầu người đến dự đám tang bà T., ngụ ấp Trà Lây, xã Thuận Hưng, liên hệ trạm y tế để khai báo, đồng thời cung cấp thông tin, số điện thoại những người đã tiếp xúc.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục