Sự thật bất ngờ vụ thanh niên chửi bới, xưng là cháu công an

An ninh trật tự

Sự thật bất ngờ vụ thanh niên chửi bới, xưng là cháu công an

(PLO)- Gia đình người vi phạm không có mối quan hệ gia đình thân thiết nào với lãnh đạo Công an TP Sơn La. 

Bản tin liên quan

Ngày 6-7, liên quan đến vụ việc thanh niên xăm trổ, đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, bị cảnh sát xử lý vi phạm nhưng quay ra chửi bới rồi xưng là cháu của trưởng công an TP, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, ông Lò Phong Nam, Chủ tịch UBND phường Quyết Tâm (TP Sơn La, tỉnh Sơn La), cho biết các cơ quan chức năng đã có báo cáo ban đầu.


Nam thanh niên chửi bới lực lượng công an. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Quyết Tâm đã báo cáo lên Công an TP Sơn La và Thành ủy, UBND TP Sơn La để điều tra làm rõ vụ việc.

Qua nắm bắt sơ bộ, gia đình thanh niên vi phạm giao thông mới chuyển về địa bàn TP Sơn La tạm trú khoảng 3 tháng nay. Gia đình này cũng không có mối quan hệ gia đình thân thiết nào với lãnh đạo Công an TP Sơn La.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ để xử lý đúng theo pháp luật, khi có thông tin chính thức sẽ thông báo với báo chí.

Trước đó, ngày 2-7, Công an phường Quyết Tâm, TP Sơn La trong quá trình tiến hành tuần tra, kiểm soát theo kế hoạch đã phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm.

Lực lượng chức năng đã yêu cầu dừng xe, lập biên bản vi phạm về trật tự an toàn giao thông nhưng nam thanh niên không hợp tác, chửi bới và nói rằng "Bác tao là Trưởng công an TP".

Thậm chí, trong lúc lực lượng công an đang xử lý, nam thanh niên còn gọi cả gia đình gồm cha và mẹ ra "góp sức".

PHÚC BÌNH

BÌNH LUẬN

Nguyễn Minh

cho dù họ hàng có làm to đến thế nào thì cơ quan chức năng phải xử nghiêm vụ này, không thể dĩ hoà vi quý để "chìm xuồng" được!

Anh Tưởng

Mọi người công bằng trước pháp luật

Tamnguyen

Ai roi cũng có lúc vi phạm. Sai thi biet nhận lỗi, xin lỗi là hành vi đep nhất, dễ được thông cam nhất!

Lê Ngân

"Thằng cháu" này nó khoe bác là Trưởng Công an thành phố là còn khiêm tốn đấy! Có thằng còn bu tới cả Bộ trưởng với lại Thủ tướng cơ! Bệnh này phổ biến lắm!

Toan

Neu co Bac la Truong Cong An Thi Xa thi phai chap Hanh nghiem hon nguoi khac moi phai.

Minh Hoàng

Pháp luật cần xử phạt thật nặng thằng côn đồ này để làm gương cho xã hội.

việt cường

Chả có bác nào dám nhận thằng cháu và thằng em như thế

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM