Sống chung nhà, dượng nhiều lần hiếp dâm cháu gái

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Hai, ngày 9/3/2020 - 18:12

(PLO)- Lợi dụng ở gần, người dượng đã hiếp dâm cháu bé nhiều lần cho đến khi bị người thân trong gia đình phát hiện.

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, chuyển VKS đề nghị truy tố bị can LMH (37 tuổi, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi và giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo điều tra, nạn nhân là bé NHM (16 tuổi, gọi LMH là dượng). Thời điểm năm 2016, bé M. sống với cha mẹ, ông bà nội và vợ chồng LMH ở xã Tân Thạnh Đông (huyện Củ Chi).

Một tối tháng 6-2016, H. rời phòng ngủ đến nơi bé H. đang ngủ thực hiện hành vi xâm hại cháu bé, sau đó đe dọa nếu nói với ai thì sẽ cho nghỉ học nên cả nhà không hay biết. Cả một quãng thời gian dài sau đó H. nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái.

Vụ việc được phát hiện vào khuya 6-4-2019, khi H. kêu bé gái ra cánh đồng để thực hiện hành vi quan hệ tình dục thì bị mẹ bé gái phát hiện, tố cáo công an.

Công an sau đó vào cuộc điều tra, H. đã thừa nhận mọi việc.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục