Sới bạc khủng với nhiều nữ giới tham gia ở giữa sông

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Chủ Nhật, ngày 15/3/2020 - 16:13

(PLO)- Số tiền thu giữ tại sới bạc lên đến hơn 1,2 tỉ đồng, đa số các con bạc bị bắt đều là nữ giới.

Ngày 15-3, Công an tỉnh Bình Dương cho biết vừa triệt xóa một sới bạc khủng ở giữa sông Sài Gòn, với hơn một nửa con bạc bị bắt là nữ giới.

Theo điều tra ban đầu, sới bạc này nằm ở một cánh đồng giữa sông Sài Gòn, thuộc xã An Tây (thị xã Bến Cát, Bình Dương), mỗi ngày có hàng trăm con bạc từ TP.HCM và Bình Dương đi thuyền ra để sát phạt nhau.Đa số các con bạc bị bắt đều là nữ giới. Ảnh: Công an cung cấp

Sới bạc này nằm ở cánh đồng, giữa sông nên rất khó để phát hiện. Hằng ngày, có đội ngũ phục vụ đồ ăn thức uống cho các con bạc thả sức sát phạt nhau.

Bên cạnh đó, một nhóm người ngày đêm đóng chốt quanh khu vực sới bạc để bảo vệ. Khi có “biến”, những người này sẽ thông báo cho nhau bằng bộ đàm.

Qua công tác nắm tình hình, Công an thị xã Bến Cát phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Dương) đã tung hàng trăm cán bộ chiến sĩ âm thầm tiếp cận, bao vây nhằm tóm gọn sới bạc.


Hơn 1,2 tỉ đồng được thu giữ tại sới bạc. Ảnh: Công an cung cấp


Lực lượng công an đưa tang vật thu giữ tại sới bạc từ trên thuyền vào bờ. Ảnh: Công an cung cấp

Do địa hình sông nước hiểm trở, muốn xâm nhập sới bạc này phải có phương tiện đi qua sống, nên khi các trinh sát vừa tiếp cận các con bạc đã bỏ chạy tán loạn.

Tại hiện trường, 64 (33 là nữ giới) thu giữ hơn 1,2 tỉ đồng, nhiều bộ đàm và các dụng cụ phục vụ việc đánh bạc. Rất nhiều con bạc đã nhanh chân nhảy xuống sông tẩu thoát.  Các con bạc bị bắt giữ, được đưa bằng thuyền vào bờ. Ảnh: Công an cung cấp

Hiện tại, cơ quan công an vẫn đang truy tìm những người còn lại tham gia sới bạc để tiếp tục điều tra làm rõ.

LÊ ÁNH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục