Sốc với thanh niên dùng chân lái ô tô giữ phố Hà Nội

An ninh trật tự

Sốc với thanh niên dùng chân lái ô tô giữ phố Hà Nội

(PLO) - Một đoạn clip dài gần 3 phút xuất hiện trên mạng xã hội sáng nay ghi lại hình ảnh một thanh niên dùng chân lái xe ô tô khiến nhiều người bất bình.

Bản tin liên quan

Trong đoạn Clip, ghi lại cuộc nói chuyện của những người ngồi trên xe tỏ ra hào hứng khi tài xế nam lái xe bằng chân. Những động tác lái xe bằng chân của nam thanh niên tỏ ra điệu nghệ, khá thuần thục, từ việc bẻ vô lăng để xe di chuyển, sang đường đến việc bóp còi..


Cảnh tài xế lái xe bằng một chân khiến cộng đồng mạng bất bình (ảnh cắt từ Clip)

Bằng hình ảnh, người xem có thể nhận thấy xe ngang qua tuyến phố Cát Linh  , Trịnh Hoài Đức (Hà Nội). Thời điểm lái xe trên đường rất đông, thậm chí là ùn tắc.

Nhiều người sau khi xem xong đoạn Clip tỏ ra hết sức bất bình vì hành động coi thường luật giao thông cũng như tính mạng người khác của tài xế.

Clip tài xế lái xe bằng một chân (Nguồn FB)PHI HÙNG

BÌNH LUẬN

Trinh đức Hưng

Cân nghiêm khắc với những hành vi như thế này.Phải trừng trị đích đáng với những kẻ coi thường pháp luật, coi thường tính mạng người khac như lái xe bằng chân này.
Đừng để xẩy ra kiểu xử lý vừa đươc công an Hà nội thưc hiện :phạt lái xe containo chạy ngươc chiều 1000000 đồng và giư giấy phép lái xe 1 tháng, trong khi đi xe máy quyên gạt chân chống có thể bi phạt tới 3000000 đồng.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM