Sợ chồng mắng, vợ hoang báo bị cướp 300 triệu

LỮ QUỲNH LOAN
LỮ QUỲNH LOAN
Thứ Hai, ngày 11/11/2019 - 11:18

(PLO)- Nói với chồng là tích cóp được 300 triệu đồng gửi ngân hàng, tới lúc bị hỏi, vợ quýnh quá nghĩ ngay ra chuyện bị hai thanh niên tấn công, cướp sạch.

Ngày 7-11-2019, Công an thị xã An Khê (Gia Lai) cho biết vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 750.000 đồng đối với bà Nguyễn Thị Thanh Thảo (39 tuổi, xã Cửu An) về hành vi báo thông tin giả tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền.


Nơi bà Thảo chỉ vị trí "bị cướp".

Trước đó, bà Thảo đến Công an thị xã An Khê trình báo bà đang đi trên đường thì bị hai thanh niên đeo khẩu trang, điều khiển xe máy không biển số áp sát từ phía sau rồi đánh vào vai làm bà ngã xuống đường, cướp đi số tiền 300 triệu đồng rơi ra từ cốp xe của bà.

Vào cuộc, Công an thị xã An Khê có đủ căn cứ để xác định không có sự việc trên xảy ra. Bà Thảo sau đó thú nhận không hề có số tiền 300 triệu đồng, cũng không bị cướp tài sản như đã trình báo.

Nguyên nhân của việc báo tin giả do trước đó bà nói dối chồng là đã tích góp được 300 triệu đồng gửi ngân hàng. Đến khi gia đình sửa nhà, người chồng đã yêu cầu bà đi rút tiền về trả cho thợ. Lo sợ bị chồng mắng, bà nghĩ ra chuyện bị cướp.

LỮ QUỲNH LOAN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục