Say rượu, nghịch tử xô cha ngã dẫn đến tử vong

Đông Hà
Đông Hà
Thứ Hai, ngày 5/3/2018 - 10:30

Ngày 5-3, thông tin từ Công an tỉnh Bến Tre cho hay Công an huyện Giồng Trôm đang thụ lý điều tra một vụ chết người xảy ra tại xã Lương Hòa, huyện Giồng Trôm.  

Nạn nhân là ông Lê Thành Long (61 tuổi, ngụ xã Lương Hòa).


Công an làm việc với Lê Thành Chí Linh.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trưa 3-3, Lê Thành Chí Linh (29 tuổi, con ông Long) đến nhà hàng xóm nhậu cùng một thanh niên tên là CL. Đến khoảng 15 giờ, ông Long cũng đến nhà CL nhậu cùng nhưng ở một bàn nhậu khác.

Lát sau, ông Long đến bàn nhậu của Linh nói chuyện nhiều nên giữa hai cha con xảy ra cự cãi, ông Long bỏ về nhà.

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày,  Linh về thì thấy cha đang nằm ngủ trước thềm nhà. Linh hỏi: “Lúc ở nhà CL ba nói gì?”. Nghe vậy, ông Long thức dậy và cãi nhau với Linh.

Linh đã xô ông Long ngã xuống thềm nhà và tiếp tục đánh vào ngực... khiến ông bất tỉnh. Sau đó do trong người đã say rượu Linh bỏ ra võng nằm ngủ.


Căn nhà của nạn nhân nơi xảy ra vụ việc.

Đến tối, bà Nguyễn Thị No (vợ ông Long) đi vườn chặt củi về thấy ông Long bất tỉnh. Nạn nhân được đưa tới bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Sau khi vụ việc xảy ra, Lê Thành Chí Linh bước đầu khai nhận với công an có xô ông Long té ngã và có dùng tay đánh cha.

Đông Hà

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục