Sau khi bắn, nhóm thanh niên đến bệnh viện bắt người đánh tiếp

An ninh trật tự

Sau khi bắn, nhóm thanh niên đến bệnh viện bắt người đánh tiếp

(PLO)- Hai nhóm thanh niên xô xát nhau rồi nổ súng khiến một người tử vong. Một nạn nhân khác bị thương, đang điều trị tại bệnh viện thì bị đối thủ xông vào, lôi ra nghĩa trang đánh.

Bản tin liên quan

Ngày 4-7-2019, Công an tỉnh Gia Lai cho biết đang tạm giữ Tiêu Duy Dũng (tên thường gọi là Tý Cưng, 35 tuổi phường Yên Đổ, TP Pleiku) và một người để điều tra hành vi giết người, gây rối trật tự công cộng.

Công an đang tiếp tục truy bắt những người liên quan.

Thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ sáng 2-7, Dũng, Võ Hồng Nguyên, Bùi Hùng (đều ở phường Yên Đổ) ngồi nhậu tại quán vỉa hè ở ngã tư đường Hoàng Văn Thụ và Hai Bà Trưng thì xảy ra mâu thuẫn. Dũng và Hùng đuổi đánh nhưng Nguyên chạy thoát.

Sau đó Nguyên điện thoại gọi bạn đến chở về. Trên đường về, hai nhóm gặp nhau và tiếp tục xô xát. Dũng dùng kiếm chém người của nhóm Nguyên là Trần Trung Thành (phường Ia Kring) nhiều nhát.

Trần Minh Tấn (nhóm Nguyên, ở phường Yên Đổ) lao vào giữ thì Dũng rút súng bắn hai phát vào người làm nạn nhân tử vong vào sáng cùng ngày.

Trong vụ xô xát này, Nguyễn Thành Vũ (phường Yên Đổ, là người trong nhóm Nguyên) bị thương được đưa tới Bệnh viện Quân y 211 để chữa trị. Trong lúc điều trị, Vũ bị người phía Dũng xông vào bệnh viện bắt đưa lên xe ô tô chở đến khu vực Biển hồ nước và nghĩa trang thành phố đánh đập rồi bỏ đi.

Về phần Dũng cũng bị thương, chiều 2-7, Công an tỉnh Gia Lai phát hiện người này đang điều trị vết thương ở tỉnh Đắk Lắk nên đã bắt. Được biết, Tý Cưng vừa mãn hạn tù về tội giết người. 

LỮ QUỲNH LOAN

BÌNH LUẬN

Trần Thời

Sau tù giết người lại giết người. Đủ điểu kiện rồi

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM