Sau gần 1 ngày, công ty xơ sợi bùng cháy trở lại

CÙ HIỀN
CÙ HIỀN
Thứ Năm, ngày 5/4/2018 - 11:26

(PLO)- Hàng chục phương tiện của lực lượng PCCC tiếp tục làm việc hết công suất. Nước được phun cấp tập, tuy nhiên lửa vẫn bốc cao hơn chục mét kèm khói bụi mù mịt.

Như Pháp Luật TP.HCM đưa tin, sáng 4-4, tại Nhà máy sản xuất xơ sợi Texhong-Ngân Long (KCN Hải Yên, phường Hải Yên, TP Móng Cái) đã xảy ra vụ cháy lớn. Lửa bùng phát dữ dội, đến thời điểm 8 giờ 30 ngày 4-4, đám cháy cơ bản đã được khoanh vùng và không để cháy lan ra diện rộng khu vực xung quanh.

Tuy nhiên, lúc 22 giờ đêm 4-4, lửa tiếp tục bùng lên tại phân xưởng số 4.


Hiện trường đám cháy tại tại Công ty Texhong sáng 4-4.

Một người dân cho hay mặc dù cháy lớn đã được dập tắt từ buổi chiều, tuy nhiên do khối lượng bông quá lớn nên đám cháy âm ỉ chứ chưa tắt hẳn, khi có gió thổi mạnh, hỏa hoạn bùng lên.

Hàng chục phương tiện của lực lượng PCCC lại tiếp tục làm việc hết công suất. Nước được phun cấp tập, tuy nhiên lửa vẫn bốc cao hơn chục mét kèm theo khói bụi mù mịt.

Bên cạnh việc dập lửa, hàng trăm xe tải làm nhiệm vụ khẩn trương di chuyển các tấm bông ra khỏi hiện trường, tránh hỏa hoạn lan rộng...

Hiện đám cháy đã bị khống chế.


Tới đêm thì hỏa hoạn trở lại.

Trước đó, khi xảy ra hỏa hoạn, cảnh sát PCCC đã huy động tất cả lực lượng phương tiện chữa cháy ở các khu vực gần TP Móng Cái, TP Đông Hưng và TP Thành Cảng (Trung Quốc) cũng cử 14 xe chữa cháy sang hỗ trợ...

Sau gần một ngày khống chế, lửa lại bùng phát.

CÙ HIỀN

Bí mật thành công của tuyển Ý được bật mí

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- Website LĐBĐ châu Âu (UEFA) vừa có bài viết rất thú vị về những chuyện bên lề Euro 2020 của đội tuyển Ý với tựa đề “Công thức bí mật của tuyển Ý: Nụ hôn may mắn, bánh pizza, linh vật và âm nhạc”.

Video: Hóc Môn phong tỏa các khu vực của hơn 7.000 người

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- Đúng 0h, ngày 25-6-2021 lực lượng chức năng đã lập rào chắn phong tỏa đối với một phần ấp Hậu Lân, thuộc xã Bà Điểm và một phần Khu phố 1, 2, 5, 6, 7 thuộc thị trấn Hóc Môn (huyện Hóc Môn) để phòng chống dịch COVID-19. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục