Sau câu nói 'tát cho tỉnh', án mạng đã xảy ra

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 - 12:04

(PLO)- Giữa Long và Đức cãi nhau trong lúc hát karaoke. Cho là Long say, Đức tát Long với lý do "tát cho tỉnh" rồi án mạng xảy ra.

Ngày 22-11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Nguyễn Văn Long (52 tuổi, trú xã Nghĩa Hưng, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) về tội giết người.


Bị can Nguyễn Văn Long. 

Trước đó, chiều 18-11, Long đi tham dự Ngày hội đại đoàn kết do xóm Xuân Lam, xã Nghĩa Hưng, tổ chức. Sau khi ăn uống xong, Long cùng mọi người đi đến nhà anh Nguyễn Văn Hải (trú xóm Xuân Lam) hát Karaoke.

Khi đang hát, giữa Long và Hoàng Văn Đức (34 tuổi, cùng trú xóm Xuân Lam) mâu thuẫn, cãi nhau. Cho là Long say, Đức tát Long với lý do "tát cho tỉnh"

Long về nhà rồi quay trở lại cùng con dao dài 42 cm, gọi Đức ra nói chuyện. Sau đó thì Đức bị đâm gục tại chỗ, được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Long bỏ trốn, đến sáng 19-11 thì bị bắt.

Đ.LAM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Cấp cứu thời COVID

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Chúng tôi rời bệnh viện, về nhà sau 5 ngày chồng tôi được cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện (BV) 115. Điều chúng tôi sợ và luôn cầu mong là gia đình không ai bệnh tật để phải đi bệnh viện lúc “đỉnh” COVID-19, nhưng nó đã xảy ra… 

Đứt gãy sản xuất, ứ đọng sản phẩm do lưu thông khó khăn

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Bộ NN&PTNT cho biết nhận được phản ánh của doanh nghiệp về việc không duy trì được sản xuất, ứ đọng sản phẩm do việc lưu thông giống, thức ăn chăn nuôi và các sản phẩm qua các chốt kiểm tra gặp nhiều khó khăn.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục