Sát hại vợ rồi tự tử 3 lần vì ghen

ĐẶNG TRUNG
ĐẶNG TRUNG
Thứ Tư, ngày 7/4/2021 - 14:58

(PLO)- Sau khi sát hại vợ, Trung uống thuốc diệt cỏ, treo cổ tự tử... nhưng bất thành.

Chiều ngày 7-4, ông Nguyễn Thế Nghị, Chủ tịch UBND xã Điền Quang, huyện Bá Thước (Thanh Hóa) xác nhận, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ chồng sát hại vợ tử vong.

Theo ông Nghị, khoảng gần 1g sáng cùng ngày, Phạm Văn Trung (40 tuổi, địa phương) đã dùng dao sát hại vợ là chị Phạm Thị L. (37 tuổi) khiến chị này tử vong.

Sau khi sát hại vợ, Trung đã treo cổ tự vẫn nhưng không chết, người này bèn nhảy từ trên mái nhà xuống rồi sau đó uống thuốc diệt cỏ.

Người dân địa phương sau đó đã đưa Trung đến Bệnh viện Đa khoa huyện Bá Thước cấp cứu. Hiện Trung đã qua cơn nguy kịch, đang được Công an huyện Bá Thước giám sát chặt chẽ, lấy lời khai.

Bước đầu Trung khai nhận đã giết vợ rồi tự tử bằng nhiều cách nhưng không thành.

Ông Nghị cho biết thêm, lời khai ban đầu của Trung cho thấy người này nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với người khác khi đi làm ăn xa nên xảy ra mâu thuẫn. Vợ chồng Trung có hai đứa con 14 và 10 tuổi.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra.

ĐẶNG TRUNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục