Sập nhà tiền chế, bảy học sinh nhập viện

Thứ Tư, ngày 7/10/2015 - 19:10

Vui chơi tại khu vực nhà tiền chế của trường, bảy em học sinh tiểu học phải nhập viện do căn nhà bỗng dưng đổ sập.

Chiều 7-10, ông Mai Chí Tính - Chủ tịch UBND thị xã Giá Rai, Bạc Liêu xác nhận về vụ sập nhà tiền chế ở Trường Tiểu học Giá Rai A (thuộc phường 1 thị xã Giá Rai) khiến bảy học sinh bị thương.


 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15 giờ 20 chiều cùng ngày tại khu nhà tiền chế của trường tiểu học nói trên. Một giáo viên của trường cho biết khu nhà này vừa được xây dựng chưa lâu, kết cấu bằng những khung thép và tấm bạt nhằm phục vụ cho học sinh của trường vui chơi đợt Trung thu và phục vụ các buổi chào cờ của trường.

Thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên có bảy học sinh đến khu vực nhà tiền chế vui chơi, bất ngờ ngôi nhà đổ sập và đè trúng bảy học sinh.
Sự việc xảy ra, nhà trường đã tổ chức đưa các học sinh bị nạn đi cấp cứu tại BV thị xã Giá Rai, trong đó có một em nặng được chuyển lên BV Đa khoa tỉnh Bạc Liêu cấp cứu. Riêng các học sinh khác cũng được cho nghỉ học.
Hiện cảnh sát địa phương đang vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc. Theo Dân Viêt

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục