Sập nhà tại Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội: Ba nạn nhân tử vong

An ninh trật tự
Vào khoảng gần trưa 21-3, tại khu dân cư trong ngõ 134 Trung Kính, phường Yên Hòa đã xảy ra một vụ sập nhà đặc biệt nghiêm trọng làm 2 người chết tại chỗ, một người khác bị thương nặng phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Chiều 21-3, Công an phường Yên Hòa cho biết: nạn nhân thứ 3 cũng đã tử vong tại bệnh viện sau đó vài tiếng đồng hồ.

Căn nhà bị đổ sập là nhà A28 thuộc tổ 54A, phường Yên Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội). Đây là căn nhà cũ, được xây từ nhiều năm trước, gồm 2 tầng, tường vôi và bê tông đã mục nát. Chủ ngôi nhà là anh Võ Kim Cương (29 tuổi). Ngôi nhà được gia đình anh Cương thuê ông Nguyễn Tuấn Dung (trú tại số 22, ngõ 181, đường Đê La Thành) làm chủ thầu. Chủ căn hộ đang thuê một nhóm thợ xây dựng mới căn nhà, nhưng đang trong quá trình tháo dỡ thì tai nạn xảy ra do tường nhà đổ kéo trần sập xuống, chôn vùi 3 người thợ đứng phía dưới. Tại hiện trường căn nhà đã bị đổ sập hoàn toàn; cả khối gạch vữa, bê tông đổ ụp xuống chôn vùi 3 người thợ đang làm công tác tháo dỡ. Phải mất hơn một tiếng đồng hồ, công an cùng người dân mới lôi được các nạn nhân ra.

Theo thông tin ban đầu, 3 nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn đau lòng trên gồm: Đặng Văn Hữu, sinh năm 1972, quê ở Hồng Thuận, Giao Thủy, Nam Định; người thứ 2 tên Cảnh, sinh năm 1984. Người thứ 3 tử vong sau đó tên là Khanh, sinh năm 1984, cũng ở Giao Thủy, Nam Định.

Theo TTXVN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM