Sập giàn giáo từ tầng 12, ba công nhân tử vong

Thứ Tư, ngày 12/8/2015 - 07:15

(PL)- Tại một tòa nhà 12 tầng ở Khu đô thị Phú Lộc 4, phường Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn (Lạng Sơn) chiều 11-8 xảy ra vụ tai nạn khiến hai người chết tại chỗ, một người tử vong trên đường đi cấp cứu.

 

VNN dẫn thông tin từ các nhân chứng cho biết thời điểm trên họ nghe thấy tiếng động lớn, vội chạy đến thì thấy ba người đàn ông đang nằm bất động. Một số người kiểm tra thì thấy chỉ một người còn thở nên đã gọi xe đưa đi cấp cứu, tuy nhiên nạn nhân này cũng không qua khỏi.

Các nạn nhân sau đó được xác định là Nguyễn Văn Thắng, Nguyễn Đức Liêm và Nguyễn Văn Công (cùng ở huyện Tân Yên, Bắc Giang). Ba công nhân này trước đó lên giàn giáo tầng 12 để trát bức tường phía bên ngoài tòa nhà thì bất ngờ giàn giáo đổ sập khiến họ rơi xuống đất… Được biết vào năm 2014, cũng tại công trình này (thi công phía sau) đã xảy ra vụ sập giàn giáo khiến một người tử vong.

PV

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục