Sập giàn cần cẩu, đè chết người đàn ông đang chạy xe máy

An ninh trật tự

Sập giàn cần cẩu, đè chết người đàn ông đang chạy xe máy

(PLO)- Các phương tiện đang lưu thông trên đoạn đường ngã năm sân bay Cát Bi thì bất ngờ giàn máy cẩu gãy đôi đổ sập xuống đường. Một người đàn ông bị cẩu rơi vào người và tử vong ngay tại chỗ.

Bản tin liên quan

Hiện trường vụ tai nạn.

11 giờ 30 trưa 18-11, tại công trình xây dựng tòa nhà ngân hàng BIDV tại đường Lê Hồng Phong (quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) đã diễn ra vụ sập giàn máy cẩu khi đang thi công gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng. 

Do vị trí thi công của công trình nằm sát mặt đường Lê Hồng Phong, lại không có các biện pháp an toàn nên một phần cần cẩu phía bên ngoài đường bị gãy rơi xuống đè trúng một người đàn ông đi xe máy biển kiểm soát 16N2 - 8208 khiến người này tử vong tại chỗ. Một phụ nữ đi xe đạp gần đó cũng bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Một tài xế máy cẩu bị kẹt trong cabin của máy cẩu và đã được đưa ra ngoài. 

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông bị cần cẩu rơi trúng người khiến tử vong tại chỗ tên Hà, 54 tuổi. Khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt bảo vệ hiện trường, phân làn giao thông và cấp cứu nạn nhân. Làn đường Lê Hồng Phong từ trung tâm thành phố hướng về Big C Hải Phòng đã bị phong tỏa. Hàng nghìn người dân hiếu kỳ đã tập trung tại hiện trường theo dõi vụ việc. Đến 13 giờ, thi thể nạn nhân đã được đưa ra khỏi hiện trường bằng xe cấp cứu.
Công trình xây dựng tòa nhà ngân hàng BIDV tại đường Lê Hồng Phong do Tổng công ty xây dựng Bạch Đằng là đơn vị thi công. 16h chiều ngày 18-11, đơn vị thi công và UBND TP. Hải Phòng sẽ có buổi họp báo về vụ việc.
Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.
Một số hình ảnh hiện trường:


 Chiếc cần cẩu đổ ra giữa đường chiếm gần 2 làn đường trên đường Lê Hồng Phong – Hải Phòng 


Tổng công ty xây dựng Bạch Đằng là đơn vị thi công.


Một phần chiếc cần cẩu ở trong công trường – ngay sát đường Lê Hồng Phong – Hải Phòng  


 Chiếc cần cẩu đổ ra giữa đường chiếm gần 2 làn đường trên đường Lê Hồng Phong – Hải Phòng 


 Hiện trường nạn nhân tham gia giao thông bị chiếc cần cẩu đè lên


 Hiện trường nạn nhân tham gia giao thông bị chiếc cần cẩu đè lên

Hải Phong

BÌNH LUẬN

Hai lúa

Gần đây ATLĐ đã xảy ra rất nhiều vụ tương tự!Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH !?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM