Sập cổng trường đang xây, 2 công nhân bị thương nặng

TRÙNG KHÁNH
TRÙNG KHÁNH
Thứ Tư, ngày 22/3/2017 - 12:58

(PLO)- Tại thời điểm cổng trường sập có sáu công nhân đang làm việc, trong đó có hai công nhân bị thương nặng đã đưa đi cấp cứu.

Lúc 8 giờ 45 phút sáng nay (22-3), công trình cổng Trường CĐ Nghề tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (cơ sở Trường CĐ Cộng Đồng cũ, đường 3 Tháng 2, phường 11, TP Vũng Tàu) đang thi công bất ngờ đổ sập. 

 Thông tin ban đầu, thời điểm tai nạn có sáu công nhân đang làm việc. Hai công nhân bị thương nặng đã được chuyển đi cấp cứu tại BV Bà Rịa.

Nhận được tin báo, Công an TP Vũng Tàu đã có mặt tại hiện trường. Hiện Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn trên.

 

TRÙNG KHÁNH

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục