Sập cầu Long Kiển: Xe tải, xe máy đổ nhào xuống sông

An ninh trật tự

Sập cầu Long Kiển: Xe tải, xe máy đổ nhào xuống sông

(PLO)- Một xe tải chở quá nặng được xác định là nguyên nhân ban đầu dẫn đến việc sập cầu Long Kiển (xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM).

Bản tin liên quan

Khoảng 22 giờ ngày 19-1, PV báo Pháp Luật TP.HCM nhận được thông tin cầu Long Kiển (xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM) bị sập.


Tại hiện trường ghi nhận xe tải và xe máy.

Theo thông tin PV nắm được, tại hiện trường, chiếc cầu bị lệnh một bên, một thành cầu nằm hẳn xuống mặt sông. Xe tải và một xe máy bị rơi xuống sông.

Trao đổi với  Pháp Luật TP.HCM, một nguồn tin cho hay trước đó có một xe tải di chuyển trên đường Lê Văn Lương, hướng về Cần Giuộc (Long An), khi đến xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè thì chạy qua cầu Long Kiển. Khi xe đang di chuyển trên cầu thì bất ngờ cây cầu đổ sập khiến chiếc xe tải cùng một xe máy rơi xuống sông.

Ngay sau khi xảy ra sự cố, chúng tôi đã liên lạc với ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Chủ tịch xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè. Ông Phong nhận định nguyên nhân dẫn đến sập cầu là do xe ô tô có trọng tải trên 10 tấn di chuyển qua cây cầu này đã khiến bị nghiêng đổ vì tải trọng cầu Long Kển chỉ 3,5 tấn.

Lãnh đạo UBND huyện Nhà Bè, Công an huyện Nhà Bè cũng có mặt để chỉ đạo công tác cứu hộ cứu nạn.

Được biết, cầu Long Kiển là một trong 4 cây cầu đã xuống cấp ở huyện Nhà Bè.

LÊ THOA- ĐÀO TRANG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM