Sập cầu Long Kiển: Xe tải, xe máy đổ nhào xuống sông

LÊ THOA- ĐÀO TRANG
LÊ THOA- ĐÀO TRANG
Thứ Sáu, ngày 19/1/2018 - 23:38

(PLO)- Một xe tải chở quá nặng được xác định là nguyên nhân ban đầu dẫn đến việc sập cầu Long Kiển (xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM).

Khoảng 22 giờ ngày 19-1, PV báo Pháp Luật TP.HCM nhận được thông tin cầu Long Kiển (xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM) bị sập.


Tại hiện trường ghi nhận xe tải và xe máy.

Theo thông tin PV nắm được, tại hiện trường, chiếc cầu bị lệnh một bên, một thành cầu nằm hẳn xuống mặt sông. Xe tải và một xe máy bị rơi xuống sông.

Trao đổi với  Pháp Luật TP.HCM, một nguồn tin cho hay trước đó có một xe tải di chuyển trên đường Lê Văn Lương, hướng về Cần Giuộc (Long An), khi đến xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè thì chạy qua cầu Long Kiển. Khi xe đang di chuyển trên cầu thì bất ngờ cây cầu đổ sập khiến chiếc xe tải cùng một xe máy rơi xuống sông.

Ngay sau khi xảy ra sự cố, chúng tôi đã liên lạc với ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Chủ tịch xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè. Ông Phong nhận định nguyên nhân dẫn đến sập cầu là do xe ô tô có trọng tải trên 10 tấn di chuyển qua cây cầu này đã khiến bị nghiêng đổ vì tải trọng cầu Long Kển chỉ 3,5 tấn.

Lãnh đạo UBND huyện Nhà Bè, Công an huyện Nhà Bè cũng có mặt để chỉ đạo công tác cứu hộ cứu nạn.

Được biết, cầu Long Kiển là một trong 4 cây cầu đã xuống cấp ở huyện Nhà Bè.

LÊ THOA- ĐÀO TRANG

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Thuốc đặc trị COVID-19: Không còn xa nữa

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Có vẻ thuốc đặc trị COVID-19 không còn xa vời nữa khi tiến trình phát triển có nhiều bước tiến tích cực, đã có thuốc được phê duyệt điều trị chính thức, có thuốc được cấp phép sử dụng khẩn cấp.

Vaccine nội Nano Covax triển vọng thế nào?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Chiều 23-7, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp quan trọng về việc cấp phép khẩn cấp Nano Covax - vaccine nội đầu tiên với hy vọng ngăn chặn làn sóng lây nhiễm COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục