Rạng sáng, Phúc XO cùng dàn xe biển ngũ quý bị đưa về công an

An ninh trật tự

Rạng sáng, Phúc XO cùng dàn xe biển ngũ quý bị đưa về công an

(PLO)- Sau nhiều giờ cảnh sát kiểm tra quán karaoke XO (quận 12, TP.HCM) đến rạng sáng, Phúc XO cùng dàn xe biển số ngũ quý được đưa đi.

Bản tin liên quan

Tối 10-4, sau khi khám xét nhà riêng của gia đình Trần Ngọc Phúc (tức Phúc XO, 36 tuổi, ngụ TP.HCM) Phòng cảnh sát Hình sự (PC02) công an TP.HCM phối hợp với nhiều đơn vị nghiệp vụ liên quan phong tỏa quán karaoke XO trên đường Trường Chinh (quận 12) để khám xét.


Phúc XO cùng dàn xe biển số ngũ quý được cảnh sát đưa đi lúc rạng sáng. Ảnh HT.

Liên tục nhiều tiếng đồng hồ, cảnh sát rà soát từng kẽ hở trong quán karaoke này để tìm các bằng chứng liên quan.

Đến rạng sáng 11-4, dàn xe biển số ngũ quý của Phúc XO bị đưa ra ngoài. Số xe này được phát hiện trong quán karaoke và được đưa lên xe đặc chủng.

Khoảng 1 giờ 30, Phúc XO được công an đưa ra ngoài, dáng vẻ khá mệt mỏi khi lên xe đặc chủng.


Dàn xe biển số ngũ quý được cảnh sát đưa ra ngoài. Ảnh HT.

Hàng trăm người dân theo dõi, dùng điện thoại chụp hình chia sẻ trên mạng xã hội khiến khu vực ồn ào. Cảnh sát phải rất vất vả để đảm bảo trật tự. Ít phút sau đó, lực lượng chức năng rời đi đám đông mới vãn dần.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

tonydo

Muốn rỏ nguyên nhân tại sao Phúc XO có biển số xe Tứ quý;cứ đến nơi sở GTVT hỏi mấy quan cb nào cấp phát bảng số xe ;rồi nên quy tội đây là những số xe để cờ Bạc. Thằng tui nghèo lúc nào cũng đăng ký xin số xe toàn là số BÙ cộng lại thành 10 bú. Còn ai giàu có Bạc tỷ như mấy đại cong 6ty lớn hay công ty Ma tuý vẩn có số Tứ Quý hay tứ quỷ gì nửa là khác. Thử xem có trong tay bảng KS xe tứ quý mà có hen 6hay không hay vẩn bị Còng tya nhốt khám chờ kết qảu Xử

Hoàng Văn Điền

Ai cấp biển " Ngũ Qúy" này cho Phúc XO?

Anh Bay

Điều lạ tại sao Phúc XO lại sở hữu dàn xe ngũ quý? Hơi khó hiểu?

XO

Ủa Tám tui nghe nói khi làm bảng số xe là phải bấm mới có số, ừ mà cũng nghe nói hên xui mới được số đẹp. Chắc " Phúc 13 ký" này gặp toàn hên nên dàn xe mới có bảng số đẹp như vầy. Hổng biết lần này có được hên?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM