Quảng Ngãi: cháy cơ sở kinh doanh đồ điện, 4 người tử vong

THANH NHẬT-HOÀNG HÀ
THANH NHẬT-HOÀNG HÀ
Thứ Bảy, ngày 5/6/2021 - 07:58

(PLO)- Vụ hoả hoạn khiến bốn người trong gia đình tử vong, trong đó có hai cháu nhỏ và người vợ đang mang thai tháng thứ sáu.

Sáng 5-6, lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC&TKCN Công an tỉnh Quảng Ngãi xác nhận, trên địa bàn TP Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) vừa xảy ra vụ cháy khiến bốn người tử vong.

Gần 1 giờ sáng, Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Quảng Ngãi nhận tin báo về việc xảy ra vụ cháy tại số nhà 812, đường Quang Trung, TP Quảng Ngãi.


Cháy tại cơ sở kinh doanh đồ điện khiến bốn người tử vong.

Ngay lập tức, lực lượng PCCC điều động bốn xe chữa cháy, một xe bồn, một xe cứu nạn, cứu hộ và 52 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường.

Ngôi nhà xảy ra vụ cháy là cơ sở kinh doanh, chỉ có một cửa chính, không có lối thoát. Lực lượng Cảnh sát PCCC đã phá cửa kính tầng hai để vào trong cứu người, đồng thời tổ chức dập lửa, chống cháy lan.


Cảnh sát phun nước từ trên cao để dập lửa

Tuy nhiên bên trong ngôi nhà có nhiều đồ điện dễ cháy, không có cửa thoát hiểm, thông gió nên lượng khói bên trong rất lớn.

Vụ hoả hoạn khiến bốn người trong gia đình là vợ, chồng và hai người con tử vong. Trong đó, người vợ đang mang thai tháng thứ sáu.


Do nơi xảy ra vụ cháy không có cửa thoát hiểm nên bốn người trong gia đình không thể thoát ra ngoài.

Danh sách các nạn nhân:

Anh Bùi Phước Tiến (35 tuổi, quê phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi).

Chị Bùi Thị Thu Thuỷ (34 tuổi, quê xã Nghĩa Dõng, TP Quảng Ngãi).

Cháu Bùi Phước Tài (sáu tuổi).

Cháu Bùi Phước Đức (ba tuổi).

Thiệt hại về tài sản và nguyên nhân đang được cơ quan chức năng điều tra, thông kê.

Cảnh sát đục tường dập lửa vụ cháy làm 3 người thương vong ở Tân Phú

THANH NHẬT-HOÀNG HÀ

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục