Quảng Ngãi: Bắt kẻ chuyên giật điện thoại của phụ nữ

HOÀNG HÀ
HOÀNG HÀ
Thứ Sáu, ngày 19/3/2021 - 21:28

(PLO)- Bước đầu Vương khai nhận đã thực hiện tám vụ cuớp giật điện thoại của các nạn nhân là nữ giới.

Công an thành phố Quảng Ngãi cho biết vừa bắt giữ đối tượng cướp giật điện thoại của nữ giới.

Gần đây, trên địa bàn TP Quảng Ngãi và các huyện lân cận như Sơn Tịnh, Tư Nghĩa (tỉnh Quảng Ngãi) liên tục xảy ra các vụ cướp giật điện thoại mà nạn nhân hầu hết là nữ và thời điểm xảy ra vào lúc họ đang sử dụng điện thoại.

Tối 12-3, các trinh sát hình sự Công an TP Quảng Ngãi tiếp nhận tin báo tại khu vực phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi lại xảy ra vụ cướp giật điện thoại nên truy vết. Kết hợp với các vụ trước đó, nhân dạng nghi phạn dần được xác định.

Tối 15-3, khi nghi phạm đi cùng bạn gái vào một siêu thị liền bị mời về trụ sở làm việc.

Sau khi đấu tranh, Tống Tường Vương (sinh năm 1994, trú tại xã Đức Lợi, huyện Mộ Đức) đã khai đã gây ra tám vụ cuớp giật điện thoại và đã bán 4 chiếc. Công an an thu bốn điện thoại chưa kịp tiêu thụ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Quảng Ngãi yêu cầu ai là người bị hại hoặc biết được thông tin liên quan đến các vụ cướp giật trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi liên hệ ngay với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Quảng Ngãi để được tiếp nhận, giải quyết. 

HOÀNG HÀ

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Bộ Y tế thông báo khẩn số 40

Chủ Nhật, ngày 16/5/2021

(PLO)- Liên quan đến tình hình dịch COVID-19, tối 16-5, Bộ Y tế phát đi thông báo khẩn số 40, tìm những người đi xe khách Hà Nội- Lạc Sơn, Hòa Bình.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục