Quảng Nam: Khởi tố 'Thắng Diễm', giang hồ có máu mặt ở Tam Kỳ

An ninh trật tự

Quảng Nam: Khởi tố 'Thắng Diễm', giang hồ có máu mặt ở Tam Kỳ

(PLO)- Sau khi đánh người bị thương, nhóm của Thắng không những không hợp tác mà còn thách thức lực lượng làm nhiệm vụ.

Bản tin liên quan

Sáng 4-1, Công an TP Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết, đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ba tháng đối với Hoàng Đình Thắng có biệt danh là 'Thắng Diễm' (36 tuổi, ngụ phường An Mỹ, TP Tam Kỳ) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, ngày 21-12, P.Đ.N (24 tuổi, ngụ TP Tam Kỳ) đến cắt tóc tại đường Nguyễn Du. Tại đây, N. xảy ra mâu thuẫn với chủ quán và các nhân viên nên gọi điện cho Thắng cùng đồng bọn đến giúp.

Một lúc sau, nhóm của Thắng đến đánh chủ quán, nhân viên và một khách bị thương.

Đáng nói, khi công an đang tiến hành lập biên bản, nhóm của Thắng không hợp tác, thách thức cán bộ làm nhiệm vụ và hành hung người khác trước mặt lực lượng chức năng.

Được biết, 'Thắng Diễm' là thành phần có máu mặt ở TP Tam Kỳ, thường gây gỗ, đánh người.

Theo Công an, Thắng rất khôn khéo, không dùng hung khí tấn công gây thương tích nặng, sau đó nhanh chóng bồi thường cho nạn nhân để tránh bị xử lý.

Vào năm 2016, Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Bộ Công an bắt giữ Thắng để điều tra về hành vi đánh bạc, sau đó kết án năm tháng tù.

Đến 2017, Thắng từng hành hung một người khi người này can ngăn y đánh người khác. Công an TP Tam Kỳ đã xử phạt Thắng về hành vi gây rối trật tự công cộng.

TN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM