Quảng Nam: 10 người trong quán karaoke dương tính với ma tuý

THANH NHẬT
THANH NHẬT
Thứ Hai, ngày 24/8/2020 - 09:14

(PLO)- Giữa mùa dịch, công an phát hiện 11 người sử dụng dịch vụ trong quán karaoke, trong đó 10 người dương tính với ma tuý.

Sáng 24-8, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận, đã lập biên bản đối với chủ quán karaoke NICE (xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành) vì mở cửa cho khách hát giữa dịch COVID-19.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0 giờ 45 phút cùng ngày (24-8), lực lượng cảnh sát kiểm tra đột xuất quán, phát hiện 11 người (gồm bảy nam và bốn nữ) trong hai phòng, trong đó 10 người dương tính với ma tuý.


10/11 người có mặt trong quán karaoke NICE dương tính với chất ma tuý.

Phòng cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Nam đã lập biên bản, củng cố hồ sở để xử lý theo quy định đối với bà Đỗ Thị Hoàng T. (42 tuổi, chủ quán).

Quảng Nam là một “điểm nóng” dịch COVID-19, tỉnh này đã yêu cầu tạm dừng các hoạt động không thiết yếu để phòng chống dịch COVID-19.

THANH NHẬT

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Nóng hôm nay: CSGT xử nghiêm người không đeo khẩu trang

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 18-5: Xử lý người liên quan trong vụ rao bán CMND trên mạng thế nào?; Cảnh cáo vị công an thờ ơ khi thấy nạn nhân vật lộn với cướp; CSGT sẽ xử phạt người không đeo khẩu trang; Khi mua thuốc trị sốt, ho, đau họng, khó thở phải khai báo y tế.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục