Quận Thủ Đức: Ghen với vợ, người đàn ông 50 tuổi gây cháy nhà

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Bảy, ngày 18/8/2018 - 15:52

(PLO)- Sau khi đi nhậu về, Đại ghen với vợ, cự cãi rồi bực tức phóng hỏa đốt xe máy khiến lửa lan sang căn nhà làm cả khu dân cư náo loạn.

Chiều 18-8, Công an phường Linh Đông (quận Thủ Đức, TP.HCM) lấy lời khai ông Mai Hữu Đại (50 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) liên quan việc người này phóng hỏa đốt xe máy gây cháy nhà.


Đám cháy sau đó được lực lượng chức năng dập tắt tại chỗ. Ảnh: HT

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, sau khi đi nhậu về căn nhà giữa khu dân cư trên đường số 22 (khu phố 7, phường Linh Đông, quận Thủ Đức) thì ông Đại cự cãi với vợ do ghen tuông.

Người này sau đó người này châm lửa đốt xe máy, hỏa hoạn lập tức bùng lên dữ dội.

Phát hiện khói lửa, người dân gần đó cố gắng tiếp cận để dập tắt nhưng bị ông Đại ngăn cản. Sau vài phút, khói lửa khét lẹt bao trùm bên trong căn nhà khiến mọi người lánh xa.

Hỏa hoạn có nguy cơ lan sang các nhà lân cận nhưng đã được lực lượng chức năng gồm Cảnh sát PCCC quận 9 và Công an phường Linh Đông khống chế tại chỗ.

Ông Đại bị đưa lên phường để lấy lời khai. Tại trụ sở người này vẫn còn hơi men.

NGUYỄN TÂN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục