Quán nước đang sửa chữa bốc cháy, nhiều người hoảng loạn

NGUYÊN TIẾN
NGUYÊN TIẾN
Thứ Ba, ngày 11/9/2018 - 22:16

(PLO)- Hỏa hoạn bùng phát từ quán nước ở khu dân cư Bình Hưng (huyện Bình Chánh, TP.HCM) khiến nhiều người hoảng loạn.

Khoảng 17 giờ ngày 11-9, người dân sống gần một quán nước nằm trên đường số 1 khu dân cư Bình Hưng (huyện Bình Chánh) phát hiện khói lửa bùng phát dữ dội từ địa chỉ này nên hô hoán, kêu cứu. Nhiều người cố gắng tiếp cận huy động bình cứu hỏa để dập.


Hỏa hoạn khiến nhiều người dân khu vực hốt hoảng. Ảnh: HT

Nhận được thông tin, cảnh sát PCCC huyện Bình Chánh điều động 10 xe cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường khống chế hỏa hoạn sau ít phút.  

Theo tìm hiểu, quán rộng hơn 100 m2 này vẫn chưa đi vào hoạt động và đang trong quá trình sửa chữa. Nguyên nhân vụ cháy được nhận định có thể các công nhân đã bất cẩn trong lúc hàn xì các cột sắt để các tia lửa điện bắn vào đồ đạc tại phòng kính dẫn đến cháy.

Hiện thiệt hại đang được thống kê làm rõ.

NGUYÊN TIẾN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Phan Văn Anh Vũ gửi đơn tố cáo và kêu oan

Chủ Nhật, ngày 16/5/2021

(PLO)- Phan Văn Anh Vũ viết tay 64 trang đơn kêu oan và tố cáo từ trại giam T16 Bộ Công an gửi Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, Thủ tướng và lãnh đạo các cơ quan tố tụng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục