Quán karaoke ở Bình Tân bị tạt sơn nghi do nợ nần

An ninh trật tự

Quán karaoke ở Bình Tân bị tạt sơn nghi do nợ nần

(PLO)- Những người lạ mặt nhiều lần mang sơn đỏ, chất bẩn tạt vào căn nhà đồng thời là quán karaoke trên địa bàn quận Bình Tân.

Bản tin liên quan

Công an phường Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân, TP.HCM) vừa tiếp nhận đơn trình báo của anh NHL (30 tuổi) về việc gia đình liên tục bị những người lạ mặt tạt sơn vào nơi ở đồng thời là quán karaoke TT trên đường Phạm Đăng Giảng (phường Bình Hưng Hòa).


Những người lạ mặt tới tạt sơn vào quán karaoke khiến gia đình lo lắng. Ảnh HT.

Theo anh L. gần nhất là ngày 8-11, lúc 2 giờ sáng, các thành viên trong gia đình đang ngủ thì nghe nhiều tiếng động lạ, mở cửa ra thì phát hiện hiên nhà đầy sơn đỏ, nồng nặc hóa chất.

Kiểm tra camera an ninh thì anh L. phát hiện có ba người đi xe máy tới tạt sơn vào hiên nhà rồi bỏ đi. Gia đình sau đó trình báo lên công an phường.

Trước đó, rạng sáng 17-8, gia đình anh L. cũng bị người lạ đến tạt sơn, chất bẩn. “Hôm đó gia đình có nghe tiếng động lạ nhưng không dám mở cửa. Đến sáng thì phát hiện mặt tiền nhà bị tạt sơn. Gia đình lo lắng nên không báo cơ quan chức năng mà chỉ lau rửa rồi tiếp tục kinh doanh. Tuy nhiên, không ngờ sự việc lại tiếp diễn” - anh L. nói.

Theo người này, trước đó có người tới liên hệ đòi nợ và cho biết bố anh L. đã vay tiền để kinh doanh. “Tuy nhiên, thời gian này bố tôi phải đi bệnh viện phẫu thuật, không nói được. Ông vừa mới về nhà và các thành viên trong gia đình cũng chưa hỏi được về số nợ này. Chúng tôi thấy bất an vì những người tới đòi không đưa ra các bằng chứng thể hiện bố tôi có nợ” - anh L. tiếp.

Theo gia đình, quán karaoke cũng là nơi ở của các thành viên trong gia đình. Do ảnh hưởng từ việc bị tạt sơn, khủng bố tinh thần nên việc kinh doanh bị đình trệ, tâm lý bị ảnh hưởng.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

Nguyễn Hoàng Khang

Xử không nghiêm nên tình trạng này xảy ra hoài. /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM