Quán karaoke dừng hoạt động, 2 thanh niên đi giật dây chuyền

Q.NAM
Q.NAM
Thứ Sáu, ngày 4/6/2021 - 17:52

(PLO)- Do dịch COVID-19 các quán karaoke bị tạm dừng, hai thanh niên điều tiếp viên cho quán karaoke đi cướp giật thì bị bắt.

Ngày 4-6, tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đã bắt giữ Lê Quốc Đạt (22 tuổi) và Đào Xuân Nghĩa (20 tuổi, cùng trú tại huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về tội cướp giật tài sản.


Nghĩa lúc bị bắt để phục vụ điều tra. Ảnh: AĐ

Tại cơ quan điều tra, hai người này khai nhận, trước đó làm công việc điều các cô gái đến phục vụ ở quán karaoke. Do dịch bệnh, các quán karaoke dừng hoạt động. Sau đó, Đạt và Nghĩa rủ nhau đi cướp giật tài sản.

Trước khi đi, hai người này tháo biển số, chạy xe máy chạy dọc các con đường để tìm kiếm cơ hội ra tay. Nếu thấy phụ nữ có đeo dây chuyền, hai thanh niên sẽ áp sát để giật lấy.

Trong thời gian từ đầu tháng 5 đến nay, hai người này đã thực hiện tám vụ trên địa bàn Đắk Nông, Đắk Lắk.

Cả hai đều có tiền án, Đạt có tiền án trộm cắp tài sản, Nghĩa có tiền án cướp giật tài sản.

Q.NAM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Ghi nhanh: Đêm đầu tiên ở TP.HCM 'sau 18 giờ'

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)- Từ 18 giờ, lực lượng chức năng chốt chặn ở nhiều tuyến đường liên quận huyện để kiểm soát tất cả các phương tiện, xử lý vi phạm hành chính với nhiều trường hợp.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục