Quán cà phê bị phạt vì kinh doanh khi dịch

HT
HT
Thứ Tư, ngày 15/4/2020 - 15:35

(PLO)- Không chấp hành việc ngưng hoạt động trong thời gian thực hiện cách ly xã hội để phòng dịch COVID-19, một chủ quán cà phê ở Gia Lai bị phạt 10 triệu đồng.

Ngày 15-4, lãnh đạo UBND TP Pleiku (Gia Lai) đã ký quyết định xử phạt hành chính đối với chủ quán cà phê Phố Núi với số tiền như trên.

Lý do quán cà phê bị phạt hành chính là do không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp tạm đình chỉ hoạt động của cơ sở dịch vụ đồ uống công cộng có nguy cơ làm lây truyền bệnh dịch.


Chủ quán cà phê Phố Núi bị phạt hành chính 10 triệu đồng. Ảnh: H.TRẦN

Trước đó, mặc dù UBND tỉnh Gia Lai đã có thông báo tạm dừng hoạt động các dịch vụ kinh doanh không thiết yếu trong thời gian cách ly xã hội để phòng, chống dịch COVID-19. Tuy nhiên, quán cà phê nói trên vẫn hoạt động và để khách tụ tập. Cơ quan chức năng đã đến nhắc nhở nhưng vẫn tái phạm.

Hôm qua (14-4), cơ quan chức năng phường Phù Đổng đã đến kiểm tra và lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ quán cà phê này. Tại biên bản làm việc, bà T. thừa nhận có vi phạm.

HT

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục