Quán bar xảy ra vụ hành hung PV bị phạt 120 triệu đồng

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Ba, ngày 17/4/2018 - 11:14

(PLO)- Quán bar mà PV Vĩnh Nhân của báo Giao Thông đến ghi nhận về tiếng ồn rồi bị đánh vừa nhận quyết định xử phạt hành chính 120 triệu đồng.

Ngày 17-4, ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết đã ký quyết định xử phạt Công ty TNHH Lost And Found Bub hành vi vi phạm về các quy định về tiếng ồn với số tiền 120 triệu đồng.


Quán bar bị phạt 120 triệu đồng vì tiếng ồn. Ảnh: HH

Theo quyết định, công ty này đã gây ra tiếng ồn vượt quy chuẩn kỹ thuật về tiếng ồn từ 15 dBA đến dưới 20 dBA. Với vi phạm chuẩn tiếng ồn này, nếu cá nhân sẽ bị phạt 40-60 triệu đồng, doanh nghiệp thì mức phạt gấp đôi.

Công ty này đã tái phạm cũng một hành vi gây ra tiếng ồn là tình tiết tăng nặng nên sẽ nhận mức phạt cao nhất là 120 triệu đồng. Cùng với mức phạt này, công ty còn bị đình chỉ sử dụng các thiết bị âm thanh công suất lớn trong thời gian 6 tháng. Đồng thời, quán bar Lost And Found phải nộp mức phí trưng cầu giám định âm thanh là 1,7 triệu đồng.

Trước đó, PV Vĩnh Nhân của báo Giao Thông đến quán bar này ghi nhận việc lấn chiếm vỉa hè, tiếng ồn thì bị những người khách trong quán này đánh. Qua giám định, thương tật của anh Nhân là 4% và Công an quận Hải Châu đã ra quyết định khởi tố vụ án cố ý gây thương tích. Người gây ra thương tích PV Vĩnh Nhân là Trần Nguyễn Đông Nghi (31 tuổi) được tại ngoại.

HẢI HIẾU

Câu nói gì làm Pac khó thắng cử?

Thứ Ba, ngày 21/9/2021

(PLO)- Pac từng phát biểu một câu rất xúc phạm và làm dậy sóng thế giới. Những ngày này, việc đối thủ gợi lại có thể gây khó khăn cho Pac trên bước đường chính trị.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục