Quận 9: Giả mua cà phê rồi trộm xe máy của nhân viên

PHẠM HẢI
PHẠM HẢI
Chủ Nhật, ngày 9/8/2020 - 20:39

Vụ trộm xảy ra vào lúc 19 giờ 24 ngày 8-8 tại một quán cà phê trên đường Huy Cận, khu Gia Hoà, quận 9.


Kẻ trộm vào mua cà phê, đồng bọn đợi ở ngoài. Ảnh cắt từ clip

Theo hình ảnh từ camera an ninh ghi lại, vào thời điểm trên, hai người đàn ông đi trên xe máy hiệu Exciter màu đỏ (chưa rõ biển số) đến trước quán cà phê.

Sau đó, một trong hai người vào quầy mua cà phê. Sau khi rời đi, người này không lên xe của người đi cùng mà lại đến lấy một xe máy khác hiệu Wave RSX của anh Dương Tấn Lợi (22 tuổi, nhân viên quán) rời đi.


Kẻ gian bẻ khoá xe máy của nhân viên quán cà phê rồi bỏ chạy. Ảnh cắt từ clip

Theo nạn nhân, kẻ trộm này có độ tuổi tầm 30, đeo khẩu trang che kín mặt. Vụ việc xảy ra vào lúc trời mưa, trong quán có một số khách nhưng không ai để ý.

Công an phường Phước Long B đã tiếp nhận vụ việc, xuống hiện trường trích xuất dữ liệu các camera, đồng thời lấy lời khai các nạn nhân để làm rõ vụ việc.


PHẠM HẢI

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục