Quận 8: Hàng chục nam nữ chơi ma túy tập thể

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Hai, ngày 6/8/2018 - 18:47

(PLO)- Kiểm tra chung cư có nhóm nam, nữ thanh niên mở nhạc nhảy nhót ồn ào ở quận 8, lực lượng chức năng phát hiện nhiều người dương tính với ma túy.

Ngày 6-8, Công an quận 8, TP.HCM đang lập hồ sơ xử lý nhóm nam, nữ thanh niên được phát hiện dương tính với ma túy trong một chung cư trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, Công an phường 2, quận 8 (TP.HCM) phối hợp với công an quận ập vào một chung cư trên đường Âu Dương Lân.


Cảnh sát ập vào chung cư ở phường 2, quận 8, phát hiện nhiều dân chơi phê ma túy. Ảnh: HT

Tại một phòng trên lầu cao, cảnh sát phát hiện nhóm nam, nữ thanh niên bật nhạc ồn ào, nhiều người có biểu hiện không tỉnh táo, la hét. 15 người bị đưa về trụ sở để làm rõ. Qua kiểm tra nhanh, cảnh sát phát hiện 13 người dương tính với ma túy.

Nhóm này khai trước đó đã sử dụng ma túy tại một vũ trường ở địa bàn quận 1 rồi về chung cư ở quận 8 “bay” tiếp thì bị phát hiện.


Công an quận 8 trước đó cũng kiểm tra đồng loạt nhiều địa điểm tiềm ẩn nguy cơ mất an ninh trật tự trên địa bàn và xử lý nhiều trường hợp. Ảnh: HT

Trước đó, Công an quận 8, TP.HCM cũng triển khai đồng loạt đợt tổng kiểm tra nhiều địa điểm nóng trên địa bàn quận.

Trong đợt kiểm tra này Công an quận 8 đã đồng loạt kiểm tra hành chính chín khách sạn, ba phòng cho thuê, một quán karaoke, 48 nhà ngăn phòng cho thuê trên địa bàn. Qua đó, phát hiện một khách sạn không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự, một quán karaoke hoạt động không phép.

Lực lượng công an đã tạm giữ hơn 60 người nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy cùng các tang vật dùng để sử dụng ma túy, 166 người không thông báo lưu trú với cơ quan công an và 22 người không có giấy tờ tùy thân.

Việc tổng kiểm tra hộ khẩu, kiểm tra hành chính trên địa bàn quận nhằm giúp lực lượng công an phát hiện những vi phạm về kinh doanh, ngăn chặn những hành vi vi phạm về an ninh trật tự.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Video: Bộ đội phun khử khuẩn khu công nghiệp quy mô 80.000 m2

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tiểu đoàn Phòng hóa 78 Quân khu 5 huy động 4 xe chuyên dụng để phun hóa chất khử khuẩn KCN An Đồn (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Đây là nơi có 35 trường hợp nghi nhiễm COVID-19 liên quan đến ca dương tính nCoV là nữ nhân viên trực tổng đài tại một công ty thuộc KCN.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục