Quận 8: Cháu đâm cậu tử vong sau cãi vã với vợ

NGUYỄN YÊN
NGUYỄN YÊN
Thứ Sáu, ngày 26/3/2021 - 09:46

(PLO)– Sau khi cãi vã với vợ, cậu của thanh niên đến nói chuyện thì cả hai xảy ra mâu thuẫn. Nam thanh niên 27 tuổi sau đó lấy dao đâm cậu mình tử vong.

Thông tin ban đầu, vụ án mạng xảy ra vào chiều 25-3 trên đường Phạm Thế Hiển, phường 4, quận 8, TP.HCM.

Thời điểm trên, nam thanh niên khoảng 27 tuổi xảy ra cãi vã với vợ tại căn nhà trong hẻm 734 Phạm Thế Hiển.

Lúc này, người đàn ông tên H. (khoảng 36 tuổi, cậu của thanh niên trên) đến nói chuyện và xảy ra mâu thuẫn. Nam thanh niên bực tức cầm dao đâm ông H. tử vong tại chỗ.

Nhận tin báo, Công an quận 8 có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. Đến hơn 19 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác.

“Nguyên nhân vụ án mạng xuất phát từ chuyện mâu thuẫn trong gia đình. Người đàn ông bị đâm là cậu bà con xa với thanh niên trên”- một nhân chứng cho biết.

NGUYỄN YÊN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Dân chủ lựa chọn người đại biểu xứng đáng

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PL)- Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, các địa phương đã linh hoạt tổ chức việc tiếp xúc cử tri phù hợp và lên nhiều phương án đảm bảo an toàn cho việc bỏ phiếu bầu cử tới đây.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục