Quận 6: Xe buýt cuốn xe máy, người đàn ông thoát chết thần kỳ

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Chủ Nhật, ngày 6/6/2021 - 19:01

(PLO)- Sau va chạm, người đàn ông và xe máy bị xe buýt cuốn vào gầm, kéo lê một đoạn.

Đầu giờ chiều ngày 6-6, xe buýt 51B-212.17 chạy trên đường Phạm Đình Hổ, hướng từ đường Lê Quang Sung về đường Phan Văn Khỏe.

 

 

Khi đến giao lộ đường Phạm Đình Hổ - Hậu Giang- Tháp Mười (phường 2, quận 6), tài xế xe buýt cho xe rẽ trái để vào đường Tháp Mười thì xảy ra va chạm với xe máy 59K2-087.92 do người đàn ông trung niên cầm lái, chạy cắt ngang qua đường.


Chiếc xe máy bị xe buýt cuốn vào gầm, hư hỏng nặng. Ảnh: HT

Va chạm khiến xe máy bị cuốn vào gầm xe buýt, bị phương tiện này đẩy đi một đoạn. “Người đàn ông sau đó bò ra từ gầm xe buýt, bị thương nhẹ và vẫn có thể nói chuyện với người xung quanh” – một nhân chứng nói.


Lực lượng chức năng sau đó có mặt xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân. Ảnh: HT

Tại hiện trường, chiếc xe máy hư hỏng nặng, nhiều bộ phận vỡ nát, văng tung tóe. Trên mặt đường còn vết cày xước kéo dài.

Công an quận 6 sau đó có mặt, xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân. Sau khoảng hai giờ, hiện trường đã được xử lý xong.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Nên cho xe khách đưa người dân từ TP.HCM về quê

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Nhiều ý kiến ủng hộ việc cho xe khách hoạt động trở lại nhằmhỗ trợ người dân từ TP.HCM về quê và giải quyết được vấn đềxe nằm bãi của các đơn vị vận tải.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục