Quận 4 nhờ Phòng Kĩ thuật Hình sự hỗ trợ vụ bé gái bị sàm sỡ

An ninh trật tự

Quận 4 nhờ Phòng Kĩ thuật Hình sự hỗ trợ vụ bé gái bị sàm sỡ

(PLO)- Công an quận 4 vẫn đang khẩn trương làm rõ vụ cựu Viện phó VKS Đà Nẵng sàm sỡ bé gái trong thang máy. 

Bản tin liên quan

Chiều 5-4, theo nguồn tin của PLO.VN, Công an quận 4 đã có báo cáo xin ý kiến Công an TP.HCM chỉ đạo Phòng Kĩ thuật hình sự Công an TP.HCM trích xuất camera lấy file gốc, hỗ trợ điều tra vụ bé gái bị sàm sỡ trong thang máy.


Hình ảnh cắt từ clip.

Một nguồn tin khác của chúng tôi cho hay trong những ngày qua công an quận 4 liên tục khẩn trương làm rõ vụ việc, đồng thời làm việc với ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Viện phó VKSND TP Đà Nẵng, sau khi ông đến cơ quan này trình diện.

Cũng trong ngày 5-4, Ban quản lý (BQL) chung cư Galaxy 9 vừa có thông tin chính thức về vụ việc ông Nguyễn Hữu Linh - nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy. 

Theo đó, ngay khi phát hiện sự việc, BQL chung cư này đã rà soát xác minh được người đàn ông có hành vi lạ với bé gái. Sau đó, BQL chung cư đã  trình báo cho Công an phường 1, quận 4 để xử lý theo thẩm quyền.

Hiện tại, BQL chung cư này đang phối hợp cung cấp thông tin cho cơ quan điều tra. Sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

ANH TÚC

BÌNH LUẬN

Nung cung

Cu5u cán bộ này tốt,hiền,ngoan... Có công cán nghiệp vụ dày cui nữa.

Long biển

Hành vi chỉ là nựng" bé gái nếu là nựng minh bạch sao không lựa chổ nào có đông người,giữa thanh thiên bạch nhật mà... Nựng... Mà nhè ngay chổ kín chổ vắng như trong thang máy... Không có ai mà... " nựng"! ?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM