Quận 10: Phụ huynh vào trường đánh nhau, hiệu phó bị thương

An ninh trật tự

Quận 10: Phụ huynh vào trường đánh nhau, hiệu phó bị thương

(PLO)- Can ngăn nhóm phụ huynh xông vào Trường Tiểu học Trần Quang Cơ (quận 10, TP.HCM) đánh nhau, một phó hiệu trưởng bị đả thương.

Bản tin liên quan

Tối 7-1, Công an quận 10, TP.HCM lập hồ sơ, lấy lời khai những người liên quan đến vụ đánh nhau tại Trường Tiểu học Trần Quang Cơ khiến nhiều người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, nhóm người xô xát, đánh nhau tại khu vực trước cổng và sân trường tiểu học khiến người dân khu vực hẻm 384 đường Ngô Gia Tự (phường 4, quận 10) một phen hốt hoảng.

Mâu thuẫn được cho là xuất phát từ hai học sinh đang theo học tại trường. Chiều cùng ngày, phụ huynh và một nhóm người xông vào trường tấn công phụ huynh của học sinh còn lại.

Phát hiện sự việc, nhà trường đã thông báo với công an phường. Trong lúc xô xát, thầy phó hiệu trưởng cùng hai bảo vệ dân phố đã vào can ngăn nhưng bị phụ huynh tấn công, gây thương tích; một phụ huynh cũng lâm vào hoàn cảnh tương tự.

Những nạn nhân sau đó được đưa vào bệnh viện sơ cấp cứu. Công an cũng có mặt vãn hồi trật tự và mời người liên quan đến phường làm việc.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

quatsq

Phụ huynh như vậy là biết thằng con sau này làm nghề gì rồi

Niem

Phụ huynh là gương sáng cho các em đây mà!

Hoàng Thiên Vương

" ở nhà các phụ huynh ngoan lắm các cụ ak, khi nghe tin phụ huynh của các cháu làm chuyện tày trời vậy... gia đình & làng xóm ai cũng k tin đó là sự thật "....
Đấy, tội phạm dc ươm mầm từ đấy mà ra đấy, phụ huynh còn kéo băng kéo bè vào đánh lộn thì bảo sao các cháu " ở nhà chả ngoan ".

Nguyen thang trung

Vui nhỉ ! Các phụ huynh đang dạy con đây mà!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM