Phường thông tin về clip bảo vệ dân phố tát tài xế Grab lan truyền trên mạng

NGUYỄN YÊN
NGUYỄN YÊN
Thứ Năm, ngày 22/7/2021 - 18:11

(PLO)- Clip lan truyền đã được cắt đi phần tài xế Grab cự cãi, thách thức và đòi đánh nhau với lực lượng phòng dịch tại chốt.

Chiều 22-7, trên mạng xã hội xuất hiện hai clip có nội dung một tài xế Grab bị hai bảo vệ dân phố (BVDP) đánh vào mặt. Clip này lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Theo xác minh của PLO, sự việc xảy ra ở phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, ông Nguyễn Quốc Trung, Chủ tịch UBND phường 3, quận Bình Thạnh xác nhận với phóng viên có sự việc trên.


Một BVDP dùng tay tát vào mặt tài xế Grab. Ảnh cắt từ clip

Theo ông Trung, sự việc xảy ra vào khoảng 14 giờ chiều cùng ngày tại chốt phong toả ở khu vực Miếu Nổi (phường 3).

“Tài xế Grab này cự với lực lượng phòng dịch tại chốt, trong việc thực hiện nhiệm vụ anh em cũng mệt mỏi và nóng nảy nên xảy ra sự việc trên” - ông Trung cho biết.

Tuy nhiên cũng theo Chủ tịch UBND phường 3, clip được tung lên mạng đã bị cắt bớt đi cảnh tài xế Grab chống đối, cự cãi với lực lượng BVDP làm nhiệm vụ tại chốt. Thậm chí, tài xế Grab còn yêu cầu BVDP thay đồ khác đi để đánh nhau.


Sự việc xảy ra tại một chốt phong toả ở khu Miếu Nổi. Ảnh cắt từ clip

“Tôi có xuống trực tiếp trao đổi với hai BVDP trong clip về câu chuyện đó thì được các anh này cho biết khi các anh yêu cầu tài xế Grab để xe theo quy định để giao nhận hàng, tài xế Grab đã không đồng ý và cự cãi lại lực lượng chức năng. Người này sau đó đòi hành hung BVDP lớn tuổi nên mới xảy ra sự việc” -  ông Trung thông tin.

Ngay sau khi nắm thông tin, UBND phường 3 đã yêu cầu hai BVDP có hành vi đánh tài xế Grab viết tường trình vụ việc. Sau đó, công an phường sẽ trực tiếp báo cáo lại cấp trên.

Hiện sự việc đang được làm rõ. Riêng tài xế Grab sau khi xảy ra sự việc đã rời khỏi hiện trường.

Được biết sau đó BVDP đã liên hệ gặp và xin lỗi tài xế Grab về hành vi nóng giận của mình.

NGUYỄN YÊN

Brazil, Tây Ban Nha, Nhật dễ thở, Hàn quyết đấu

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Hai đội bóng lớn Olympic Tây Ban Nha và Brazil trở thành ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch Olympic Tokyo, bên cạnh tiềm năng của chủ nhà Nhật còn đội Hàn gặp khó với Mexico.

VPF đổi lịch V-League vẫn rơi vào thế khó

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Sau một tuần nhận lại ý kiến phản hồi của 27 CLB hạng Nhất và V-League, những nhà tổ chức VPF đã đưa ra phương án cho các giải trở lại từ ngày 20-11 và kéo dài đến tháng 3-2022.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục