Phóng xe tông CSGT văng xuống đường

An ninh trật tự

Phóng xe tông CSGT văng xuống đường

(PLO)- Phát hiện có chốt công an, nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm rồ ga phóng nhanh, tông văng một CSGT xuống đường.

Bản tin liên quan

 Clip chiến sĩ CSGT bị tông văng xuống đường. Nguồn: FB

Ngày 12-7, mạng xã hội Facebook đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh một chiến sĩ CSGT, thuộc tổ công tác đặc biệt 141 của Công an TP Hà Nội, bị một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm hất văng giữa đường.


Chiến sĩ CSGT bị tông văng xuống đường. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, sự việc xảy ra vào rạng sáng cùng ngày, tại khu vực cầu Trắng (Hà Đông, Hà Nội).

Thời điểm trên, một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, phát hiện có chốt làm nhiệm vụ của tổ công tác đặc biệt 141 bên đường đã rồ ga phóng nhanh, len vào giữa hai  ô tô đang dừng chờ đèn đỏ nhằm bỏ chạy.

Đúng lúc này, một chiến sĩ CSGT đang sang đường thì bị thanh niên đâm trúng, ngã văng xuống đường. Người này ngay sau đó đã trốn thoát.

Theo thông tin ban đầu, chiến sĩ CSGT bị tông trong đoạn clip là cán bộ thuộc tổ công tác Y13. Rất may, chiến sĩ này chỉ bị thương phần mềm và đang được điều trị tích cực.

Công an quận Hà Đông đang điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

PHÚC BÌNH

BÌNH LUẬN

Tuan

Anh CSGT này sai hoàn toàn theo băng ghi hình cho thấy bản thân anh này kg ý thức được như thế nào nguy hiểm cho bản thân vì tốc độ của người chạy xe quá cao thì kg cần phải ra cản như vậy mà phải phối hợp đơn vị bạn chặn bắt ( thứ nhất người điều khiển sẽ bị nguy hiểm đến tính mạng dù người ấy có vi phạm GT . Khi bắt đối tượng nguy hiểm mà mấy anh cần phải bảo đảm tính mạng của mình trước rồi mới nói tới việc khác /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

Dong

Xin đừng quá cứng ngắt "thực thi luật pháp" mà nhảy ngang ra đường bất ngờ để chặn xe chỉ vì không... Nón bảo hiểm,mà phải để mất đi thân mạng này

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM