Phóng viên bị nhóm người xăm trổ đánh khi tác nghiệp

An ninh trật tự

Phóng viên bị nhóm người xăm trổ đánh khi tác nghiệp

(PLO)- Mặc dù có công an can ngăn nhưng nhóm người xăm trổ vẫn đánh phóng viên, bắt xóa hình ảnh.

Bản tin liên quan

Chiều 25-3, phóng viên Vĩnh Quyên của báo Người Lao Động thường trú trên địa bàn miền Trung đến tác nghiệp tại hiện trường vụ tai nạn giao thông trước số nhà 555 Nguyễn Tất Thành (phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, Đà Nẵng).


Phóng viên Vĩnh Quyên trình báo công an.

Khi phóng viên đang chụp hình hiện trường thì xuất hiện một nhóm khoảng 5 người xăm trổ, nói giọng Bắc, bao vây phóng viên và yêu cầu xóa hình. Khi Vĩnh Quyên trình bày mình là phóng viên tác nghiệp tại hiện trường thì nhóm người này vẫn hung hăng, túm cổ áo.

Điều đáng nói, khi lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường đến can ngăn nhóm vẫn rất hung hãn, còn lột nón bảo hiểm của phóng viên Vĩnh Quyên, yêu cầu xóa hết hình ảnh.

Lúc sau, nhóm người này yêu cầu phóng viên vào một quán nhậu nằm sát hiện trường rồi bất ngờ đánh tới tấp vào mặt. Nhóm này khóa tay và nói “nếu mày không xóa thì sẽ hết đường về”.


Hiện trường vụ tai nạn mà phóng viên tác nghiệp.

Một lúc sau, nhóm người này mới chịu cho phóng viên rời khỏi hiện trường.

Sau khi rời khỏi hiện trường, phóng viên Vĩnh Quyên cho biết mình bị choáng, trầy xước khắp người.

Hai phóng viên bị đánh trọng thương khi đang tác nghiệp
Hai phóng viên bị đánh trọng thương khi đang tác nghiệp
(PLO)- Chiều 8-6, hai phóng viên báo Giao thông đang tác nghiệp tại khu vực cầu Tăng Long (phường Long Trường, Quận 9, TP HCM) thì bị các đối tượng lạ xông vào đánh trọng thương. Sau đó, nhóm người này còn cướp máy ghi hình, thiết bị của hai phóng viên trên.

HẢI HIẾU

BÌNH LUẬN

Single Firefly

Mặc dù có công an can ngăn, nhưng nhóm người xăm trổ vẫn đánh phóng viên... Thiệt hết hiểu nổi Nhiệm vụ của công an là gì? Đề nghị công an quận nên xem lại năng lực làm việc yếu kém của công an phường Xuân Hà.

Anh Bay

Giám đốc CA TP Đà Nẵng nghĩ sao? Có CA bọn xâm trổ vẫn hành hung PV? Bọn chúng xem CA chẳng ra gì. PV được luật pháp bảo hộ. Còn bị đánh. Nếu là người dân chắc thừa chết thiếu sống. Nhiệm vụ chính của CA. Đợi bọn côn đồ gây án xong CQCA bắt đầu điều tra. Đau lòng quá đi.

Nguyễn Công Thắng

Công an ở đấy mà để chúng hoành hành thế ư? Biết lấy ai bả vệ người tốt trước bọn côn đồ?

Nguyễn Hạ Long

Bon người này thích đánh thì yêu cầu CSĐT và các cơ quan hữu quan nên thực hiện theo singapo đánh cho biết

Chu Minh Noãn

Vụ này cần khởi tố hình sự, bởi hành vi của chúng có tổ chức, có chỉ đạo. Cần điều tra làm rõ xem ai chỉ đạo, thuê đâm côn đồ này.

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM