Phong tỏa đường để chữa cháy cửa hàng nội thất

An ninh trật tự

Phong tỏa đường để chữa cháy cửa hàng nội thất

(PLO)- Lực lượng cảnh sát PCCC Hà Nội đã phải phong tỏa tuyến đường Đê La Thành để phục vụ công tác chữa cháy cho cửa hàng kinh doanh nội thất.

Bản tin liên quan

Sự việc xảy ra khoảng 11 giờ 30 trưa nay (16-1) tại khu vực đường Đê La Thành (Hà Nội).

Vào thời điểm trên, người dân trong khu vực bất ngờ thấy khói và lửa bốc lên từ cửa hàng nội thất 913 Đê La Thành. Chỉ vài phút sau, lửa nhanh chóng lan rộng rồi bao trùm toàn bộ cửa hàng. Mặc dù người dân đã cố gắng khống chế đám cháy nhưng đành bất lực.

Ngay sau đó, vụ hỏa hoạn được thông báo tới cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC đã điều động bốn xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ tới hiện trường dập lửa.


Hỏa hoạn đã gây hư hỏng nhiều tài sản của cửa hàng nội thất.

Do tuyến đường Đê La Thành khá hẹp, lượng phương tiện lưu thông rất lớn, lực lượng cảnh sát đã phải phong tỏa và phân luồng giao thông qua khu vực này để phục vụ công tác cứu hỏa.

Sau khoảng 30 phút dùng vòi rồng phun nước cùng nỗ lực chữa cháy, lửa cơ bản được khống chế.


Tuyến đường Đê La Thành được phong tỏa để phục vụ chữa cháy.

Khi xảy ra cháy, mọi người trong căn nhà kịp thoát ra ngoài nên không có ai bị thương. Tuy nhiên, đám cháy đã gây hư hỏng nhiều đồ nội thất và tài sản khác của cửa hàng.

Hiện tại, nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Được biết tuyến đường Đê La Thành là nơi tập trung rất nhiều các cửa hàng kinh doanh đồ gỗ, nội thất. Trước đó, nhiều vụ cháy tương tự cũng từng xảy ra tại khu vực này.

TUYẾN PHAN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM