Phó trưởng khoa sản tử vong bên cạnh người chồng

PHÚC BÌNH
PHÚC BÌNH
Thứ Bảy, ngày 3/3/2018 - 12:02

(PLO)- Bác sĩ H. được phát hiện tử vong bên vũng máu. Cạnh đó người chồng đang trong tình trạng nguy kịch, hơi thở có mùi thuốc diệt cỏ.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc được phát hiện vào khoảng 17 giờ ngày 2-3, tại nhà riêng của bác sĩ H. (Phó Trưởng khoa Sản, BV đa khoa tỉnh Lào Cai).


Khu vực nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Laocaionline

Vào thời điểm trên, người nhà bác sĩ H. đi làm về thì thấy bà nằm trên vũng máu. Cạnh đó người chồng đang trong tình trạng nguy kịch, miệng thở ra mùi thuốc diệt cỏ.

Ngay lập tức người nhà đã hô hoán hàng xóm đưa cả hai đi cấp cứu. Tuy nhiên, bác sĩ H. đã tử vong.
Lãnh đạo UBND phường Bắc Lệnh (TP Lào Cai) xác nhận sự việc nghiêm trọng nói trên và cho biết hiện chồng của bác sĩ H. đã tỉnh táo và có thể nói chuyện được. Tuy nhiên, tiên lượng sức khỏe xấu, chưa thể nói trước được điều gì.
Thông tin thêm, lãnh đạo Công an tỉnh Lào Cai cho biết vụ việc đang được Công an TP Lào Cai điều tra và sẽ sớm có thông tin.
Trong khi đó, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Lào Cai cho hay hiện chồng bác sĩ H. được cấp cứu tại BV đa khoa tỉnh. Ngay khi nhận được thông tin, lãnh đạo đơn vị đã đến thăm hỏi đối với gia đình nạn nhân.

PHÚC BÌNH

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Video: Công nhân vệ sinh - Những chiến sĩ thầm lặng giữa tâm dịch COVID-19

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Dịch COVID-19 bùng phát, cả thành phố căng mình chống dịch, trong đó có lực lượng vệ sinh môi trường. Hàng ngày, ngoài rác thải sinh hoạt bình thường, họ còn phải xử lý rác thải từ các khu vực cách ly, bệnh viện,... Họ là những “chiến sĩ” thầm lặng ở tuyến cuối trong cuộc chiến phòng, chống đại dịch.

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-6

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Thêm 259 ca mắc mới trong nước, TP.HCM 84 ca; 3 nhân viên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM dương tính; Máu dự trữ ở Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy gần chạm đáy; Hai người Hà Tĩnh từng tắm biển mắc COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục