Phó Thủ tướng yêu cầu sớm bắt kẻ giết 4 người ở Lào Cai

NGỌC LỮ
NGỌC LỮ
Thứ Ba, ngày 16/8/2016 - 04:15

(PL)- Liên quan vụ thảm sát bốn người trong một gia đình ở tỉnh Lào Cai, ngày 15-8, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã yêu cầu Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Lào Cai chỉ đạo các lực lượng chức năng khẩn trương điều tra, truy bắt hung thủ để xét xử nghiêm minh.

Phó Thủ tướng cũng yêu cầu lực lượng chức năng tăng cường các biện pháp phòng ngừa tội phạm, bảo đảm cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Như chúng tôi đã thông tin, tối 9-8, anh Tẩn Ông Nải ở thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường đi làm về nhà thì thấy bốn người thân mất tích. Trong đêm, cảnh sát và người dân phát hiện bốn thi thể (một phụ nữ, hai trẻ em và một bé sơ sinh) bị sát hại. Ban chuyên án xác định Tẩn Láo Lở là nghi phạm và đã lẩn trốn.

 Hiện ban chuyên án đã phát hàng ngàn tờ rơi đăng ảnh nghi can để người dân nhận dạng, phối hợp truy bắt. Công an cũng khóa chặt các cửa khẩu biên giới. Khoảng 200 chiến sĩ của nhiều lực lượng đang bám rừng dù Lào Cai đang mưa to…

NGỌC LỮ

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục