Phó Thủ tướng yêu cầu làm rõ vụ một ni cô bị hiếp dâm

An ninh trật tự

Ảnh chỉ mang tính minh họa- Nguồn: Internet

Ảnh chỉ mang tính minh họa- Nguồn: Internet
(PLO)- Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã có văn bản yêu cầu điều tra, làm rõ vụ án ni cô bị cướp của, hiếp dâm xảy ra ở Quảng Nam.

 

Bản tin liên quan

Văn phòng Chính phủ vừa ra thông báo truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, Trưởng Ban Phòng chống tội phạm của Chính phủ yêu cầu điều tra, làm rõ vụ án ni cô bị cướp của, hiếp dâm xảy ra ở Quảng Nam.

Văn bản nêu rõ, ngày 17-7, tại xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam đã xảy ra vụ việc nhóm ba người sau khi đột nhập tịnh thất Từ Long để trộm cắp tài sản, đã khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm, cướp tài sản đối với ni cô đang tu hành tại tịnh thất. Đây là hành vi vi phạm pháp luật đặc biệt nghiêm trọng, gây bức xúc xã hội.

“Bộ Công an, UBND tỉnh Quảng Nam chỉ đạo các lực lượng chức năng áp dụng các biện pháp khẩn trương truy bắt, điều tra làm rõ, sớm đưa những người này ra xét xử nghiêm minh trước pháp luật, bảo đảm cuộc sống bình yên cho nhân dân” - Phó Thủ tướng Thường trực yêu cầu.

Như PLO đã thông tin, sáng 17-7, nhóm ba người đã đột nhập vào một tịnh thất ở xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành trộm tủ lạnh, máy lọc nước thì bị một ni cô trong tịnh thất phát hiện.

Những kẻ này đã xông vào dùng dao uy hiếp, khống chế rồi thực hiện hành vi đồi bại với ni cô. Sau khi hiếp dâm, ba kẻ này lục và lấy 1,5 triệu đồng rồi tẩu thoát. Công an huyện Núi Thành, Quảng Nam sau đó đã vào cuộc điều tra để làm rõ vụ việc.

N.THẢO

BÌNH LUẬN

Tam Nguyen

Đọc tin tôi không còn biết nói gì ngoài đê xuất cần có "Luật thiến hoá học" càng sớm càng tốt để dành cho các đối tượng này.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM