Phó hiệu trưởng tổ chức dùng ma túy ngay tại phòng làm việc

An ninh trật tự

Phó hiệu trưởng tổ chức dùng ma túy ngay tại phòng làm việc

(PLO)- Một phó hiệu trưởng tổ chức cho giáo viên và hai người khác sử dụng ma túy ngay tại phòng làm việc của mình.

Bản tin liên quan

Ngày 19-9, Công an huyện Pác Nặm (Bắc Kạn) đang củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc một phó hiệu trưởng trên địa bàn có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo đó, đêm 17-9, Công an huyện Pác Nặm bắt quả tang ông Dương Xuân Kiểm (52 tuổi, Phó hiệu trưởng phụ trách trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã An Thắng) cùng ba người khác đang sử dụng ma túy ngay tại phòng làm việc của mình tại trường.

Trong số này có một người là giáo viên của trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã An Thắng, hai người khác đều trú trên địa bàn huyện Pác Nặm.

Tại thời điểm kiểm tra, công an thu giữ bảy cục nhựa thuốc phiện, hai lọ đựng sái thuốc phiện, một bộ dụng cụ sử dụng thuốc phiện, một gậy điện, bốn điện thoại di động và hơn 400.000 đồng tiền mặt.

Tiến hành xét nghiệm, kết quả cho thấy cả bốn người nêu trên đều dương tính với chất ma túy.

PHÚC BÌNH

BÌNH LUẬN

Chú ÚT

52 tuổi, Phó hiệu trưởng vậy mà vẫn trẻ trâu thế, làm phó thường dân cũng không xứng đáng. Mất tất cả khi được kết bạn nàng tiên nâu. Tiếc cho ông vô cùng. 1 phút phiêu diêu, cả đời ân hận. Chỉ tội cho đám học trò từng ngưỡng mộ và nhìn ông với đôi mắt kính trọng,. Thất vọng vô cùng...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM