Phó công an xã thừa nhận ôm hôn nữ sinh lớp 9 ở Vĩnh Long

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Tư, ngày 30/5/2018 - 08:22

(PLO)- Phó công an xã thừa nhận có nắm tay và ôm hôn nữ sinh lớp 9.

Liên quan vụ phó trưởng công an xã bị tố sàm sỡ, nguồn tin của Pháp Luật TP.HCM cho biết trong buổi làm việc trong buổi làm việc với ngành chức năng xã Thạnh Quới, huyện Long Hồ, Vĩnh Long, ông TCD (44 tuổi, Phó Trưởng Công an xã Thạnh Quới) đã thừa nhậnnắm tay và ôm hôn nữ sinh lớp 9.

Trước đó, em T. (học sinh lớp 9) đã tố cáo ông D. có hành vi sàm sỡ mình vào ngày 10-5.

Theo nữ sinh, ngày xảy ra sự việc ông D. đến rủ cha T. đi nhậu ở nhà hàng xóm. Một lát sau ông D. quay lại nhà T. xin số điện thoại em nói là có gì rủ đi nhà trọ. Thậm chí ông D. còn có hành vi ôm, sờ mó nhiều nơi nhạy cảm của T.

T. chống cự quyết liệt, chạy đến nhà bạn học “trốn” và kể lại sự việc cho gia đình nghe.

Đến ngày hôm sau, ông D. đã đến nhà xin lỗi gia đình T. Tuy nhiên, ông D. cho rằng ngày xảy ra sự việc do say rượu nên không nhớ gì. Vụ việc được trình báo đến cơ quan chức năng và được Công an huyện Long Hồ tiếp nhận hồ sơ.

Để phục vụ công tác điều tra, xác minh, UBND xã đã có quyết định đình chỉ công tác ông D. 15 ngày. 

HẢI DƯƠNG

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Messi và Ronaldo không hay hơn Lukaku

Thứ Bảy, ngày 18/9/2021

(PLO)- Cựu ngôi sao AC Milan và tuyển Brazil Kaka khẳng định tân binh Romelu Lukaku của Chelsea là tiền đạo xuất sắc nhất thế giới, với những phẩm chất vượt trội Messi, Ronaldo.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục