Phó công an xã 'nắm tay, ôm nữ sinh' bị cho thôi việc

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Năm, ngày 5/7/2018 - 17:59

(PLO)- Ông Trần Chí Dũng, Phó trưởng Công an xã Thạnh Quới (huyện Long Hồ, Vĩnh Long), được cho là có hành vi vi phạm về đạo đức lối sống.

Ngày 5-7, thông tin từ UBND huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết vừa ra quyết định cho thôi việc đối với ông Trần Chí Dũng, Phó trưởng Công an xã Thạnh Quới, vì có hành vi vi phạm về đạo đức lối sống. Thời điểm thôi việc kể từ ngày 3-7.

Trước đó, một nữ sinh lớp 9 tố cáo ông Dũng mò vào tận nhà xin số điện thoại nữ sinh để rủ đi nhà trọ nhưng bị  từ chối. Không lâu sau ông Dũng quay trở lại và có hành vi sàm sỡ đối với nữ sinh này. 

Sự việc sau đó được công an huyện thụ lý điều tra. Trong quá trình cơ quan công an làm việc, ông Dũng đã thừa nhận có nắm tay và ôm nữ sinh. 

Liên quan đến vụ việc, trước đó, Đảng ủy xã Thạnh Quới đã ra quyết định kỷ luật Đảng đối với ông Trần Chí Dũng bằng hình thức cảnh cáo.

HẢI DƯƠNG

Nóng chuyện công bằng và bản quyền vaccine ở Liên Hợp Quốc

Thứ Bảy, ngày 25/9/2021

(PLO)- Lãnh đạo nhiều nước đã nhân kỳ họp Đại hội đồng Liên Hợp Quốc nêu thẳng các thực trạng mất công bằng về việc phân phối vaccine, đồng thời đề nghị các nước giàu chia sẻ bản quyền và dây chuyền sản xuất.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục