Phó chủ tịch xã vay tiền đánh bạc rồi bỏ trốn

TẤN LỘC
TẤN LỘC
Thứ Bảy, ngày 23/12/2017 - 17:06

(PLO)- Một phó chủ tịch UBND xã ở Bình Định bỏ trốn sau khi vay mượn hàng trăm triệu đồng của nhiều người để đánh bạc.

Ngày 23-12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định phát thông báo tìm người bị hại trong vụ án Trần Thân Thương (34 tuổi), nguyên phó chủ tịch UBND xã Mỹ Châu, huyện Phù Mỹ bị khởi tố tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Theo cơ quan công an, ngày 16-11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định đã khởi tố Trần Thân Thương. Trong quá trình điều tra vụ án, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh xác định bị can Trần Thân Thương đã vay mượn tiền, vàng của nhiều tổ chức, cá nhân rồi chiếm đoạt không trả, bỏ việc cơ quan, trốn khỏi địa phương. Để mở rộng điều tra vụ án, cơ quan điều tra thông báo ai là bị hại hoặc biết về người bị hại thì liên hệ với Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định để được giải quyết theo quy định pháp luật.

Một nguồn tin khác cho hay tháng 11-2016, khi đang giữ chức phó chủ tịch UBND xã Mỹ Châu, ông Trần Thân Thương tự ý bỏ việc cơ quan rồi trốn khỏi địa phương. Sau khi nghe tin ông Thương bỏ trốn, nhiều tổ chức, cá nhân gửi đơn đến cơ quan công an tố cáo ông này vay nhiều tiền, vàng với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng nhưng không trả.

Nhiều người cho rằng ông Thương nợ nần vì đánh bạc. Hiện ông Thương đã bị khai trừ Đảng, bãi nhiệm chức danh phó chủ tịch UBND xã Mỹ Châu.

TẤN LỘC

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

MU không còn lựa chọn nào khác

Thứ Ba, ngày 11/5/2021

(PLO)- HLV Ole Gunnar Solskjaer khẳng định Manchester United không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải xoay tua đội hình để đối phó với lịch thi đấu dày đặc.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục