'Phi công' giết người tình U-60 vì ghen tuông

An ninh trật tự

'Phi công' giết người tình U-60 vì ghen tuông

(PLO)- Vì mâu thuẫn ghen tuông, hung thủ đã đâm chết người tình 62 tuổi rồi bỏ trốn.

Bản tin liên quan

Ngày 13-6, cơ quan điều tra Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết đã tiếp nhận nghi phạm Nguyễn Văn Xuân (46 tuổi, quê Đồng Tháp) ra đầu thú, thừa nhận đã giết hại bà chủ nhà nghỉ tại phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một.

Theo điều tra ban đầu, nghi can Xuân có quan hệ tình cảm với bà LTNC (62 tuổi). Hai người sống với nhau như vợ chồng gần một năm nay tại nhà nghỉ do bà C. làm chủ.


Nghi can Xuân tại cơ quan công an

Theo lời khai ban đầu của Xuân, thời gian gần đây giữa hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do ghen tuông. Xuân cho rằng người tình già của mình còn có mối quan hệ với người đàn ông khác.

Chiều 11-6, Xuân và bà C. xảy ra cãi vã ở phòng riêng tại nhà nghỉ. Khi bị bà C. đuổi ra khỏi nhà, Xuân bực tức dùng dao đâm một nhát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Gây án xong, Xuân lấy xe máy của nạn nhân từ Bình Dương bỏ về quê Đồng Tháp.

Hôm sau, khi thấy phòng riêng của bà chủ nhà nghỉ đóng cửa bất thường, mọi người mở cửa thì hoảng hốt phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Sau khi vụ án mạng được phát hiện, Xuân nhận được sự vận động của cơ quan chức năng nên đã ra đầu thú.

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

Lê Công Dân

Không thể tịn lời khai của tên sát nhân này khi bà nhân tình đã trên 60 tuổi, bả không ghen nó thì thôi chứ? Tên này là qua cầu rút ván và cướp của giết người. Hãy xử nó thật nặng cho chừa thói lười lao động đào mỏ.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM