Phạt phụ nữ không đeo khẩu trang, đánh bảo vệ 2 triệu đồng

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Bảy, ngày 15/5/2021 - 21:47

(PLO)- Người phụ nữ không đeo khẩu trang, khi vào thang máy chung cư được các bảo vệ nhắc nhở nhưng thiếu hợp tác.

Liên quan đến thông tin người phụ nữ không đeo khẩu trang, xô xát với bảo vệ ở Chung cư Green Hills, tối ngày 15-5, đại diện UBND phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM cho biết Công an phường và tổ kiểm tra xử lý công tác phòng chống dịch COVID-19 của phường đã lập biên bản vi phạm hành chính.

Theo đó, nhân vật trong clip là bà G. (36 tuổi) bị phạt 2 triệu đồng (theo Nghị định 117/2020/NĐ-CP).


Người phụ nữ bị lập biên bản xử lý hành chính. Ảnh cắt từ clip

Bà G. sống ở chung cư này, tối ngày 13-5, ở sảnh chung cư bà không đeo khẩu trang khi vào thang máy. Các bảo vệ làm việc tại đây đã nhắc nhở nhưng bà thiếu hợp tác.

UBND phường sau đó vào cuộc, công an phường và Tổ kiểm tra xử lý công tác phòng chống dịch COVID-19 đã xuống chung cư xác minh, lập biên bản xử lý.

Trước đó trên mạng xã hội có clip ghi lại cảnh một phụ nữ xô xát với bảo vệ. Hình ảnh cho thấy, người phụ nữ không đeo khẩu trang, đứng đợi thang máy ở sảnh Block A chung cư rồi đi vào.

Lúc này, một nam bảo vệ có vẻ nhắc nhở người phụ nữ đeo khẩu trang rồi ngăn không cho người này bấm đóng cửa thang máy để lên chung cư kèm nhắc nhở.

Người phụ nữ ở trong thang máy còn nam bảo vệ ở ngoài đôi co qua lại. Lúc này có khá đông người dân đứng quan sát. Do thang máy không di chuyển được nên người dân sau đó chọn lối đi khác.

Giữa người phụ nữ và bảo vệ sau khi cự cãi thì nảy sinh xô xát. Người phụ nữ có vung tay và lấy chiếc dép đang mang ở chân vung lên dọa đánh. Sau khi được can ngăn, người phụ nữ rời đi.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục